Bật mí mẹo sửa điều hòa Nagakawa báo lỗi F8 chuẩn như thợ

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8 trong khi vẫn đang sử dụng hoạt động làm mát bình thường. Nó khiến nhiều người không biết đó là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào cho đúng cách. Hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng tổng hợp tìm hiểu chi tiết cặn kẽ trong bài viết dưới đây.

dieu-hoa-nagakawa-bao-loi-f8-dienlanhnguyenduc

Thủ phạm dẫn đến hiện tượng điều hòa Nagakawa báo lỗi F8 là gì?

Có một số yếu tố lỗi thường gặp dẫn đến tình trạng lỗi f8 xuất hiện trên bo mạch máy lạnh Nagakawa đó là:

  • Cảm biến nhiệt độ dàn lạnh bị lỗi.
  • Anhe hưởng điện nguồn
  • Zắc cắm bị lỏng hay bị chuột căn….
  • Bo mạch điều khiển của máy điều hòa Nagakawa bị lỗi.

Phương án sửa dứt điểm điều hòa nagakawa báo lỗi F8 đúng cách

Tương ưng với mỗi nguyên nhân thì thợ sửa điều hòa nagakawa tại Đà Nẵng đưa ra giải pháp hướng dẫn sửa tương ứng. Cụ thể phương án điều hướng như sau:

Bước 1: Kiểm tra tình hình máy lạnh hoạt động 

Dùng tô vít để tháo mặt nạ của dàn lạnh điều hòa Nagakawa.

kiem-tra-nguon-day-dien-dieu-hoa-dienlanhnguyenduc

Bước 2: Kiểm tra dàn lạnh điều hòa Nagakawa

Kiểm tra xem zắc cắm của cảm biến có bị lỏng hay không, day dẫn có bị đứt hay không. Nếu có hãy dùng kìm và băng dính để đấu nối lại.Sau đó bạn bật máy lại xem máy có còn bị lỗi F8 hay không.

kiem-tra-dan-lanh-dieu-hoa-nagakawa-dienlanhnguyenduc

Bước 3: Kiểm tra cảm biến ở bo mạch điện tử

Dùng đồng hồ để kiểm tra cảm biến nhiệt độ dàn lạnh của máy. Nếu cảm biến bị hỏng thì thay cảm biến mới chính hãng có cùng giá trị điện trở cho máy.

Bước 4: Kiểm tra vi mạch xử lý 

Sau khi đã thay cảm biến mà máy vẫn bị lỗi F8 thì do mạch điều khiển đã bị lỗi. Khi đó bạn hãy liên hệ với các đơn vị sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng để được hỗ trợ đáp ứng.

Quy trình sửa chữa điều hòa gặp sự cố ở điều hòa nagakawa

Tất cả nhân viên đều thực hiện theo 7 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đội ngũ kỹ thuật viên được phân công đến địa chỉ xác nhận. Tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân gây ra lỗi F8 trên điều hòa Nagakawa.

Bước 2: Phân tích và trình bày một cách rõ ràng về lỗi F8 nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Đề xuất giải pháp khắc phục tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước 3: Dựa vào độ hư hỏng của điều hòa và áp dụng bảng giá đề ra

Bước 4: Sau khi thống nhất về phương án sửa chữa và giá cả dịch vụ với chủ nhà. Thì lúc đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy lạnh cho khách hàng.

Bước 5: Đưa điều hòa Nagakawa chạy thử trong một thời gian nhất định để kiểm tra xem còn lỗi nào chưa được khắc phục hay không.

Bước 6: Nếu không có vấn đề phát sinh khác, trả lại máy lạnh cho khách hàng và tiến hành thu phí dịch vụ sửa chữa.

Bước 7: Sau 3 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc để xem thử máy ok chạy ổn chưa. Và tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng

Qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin chi tiết điều hoà Nagakawa báo lỗi F8 hiện nay. Mà kỹ thuật sửa điều hòa Nagakawa tại Đà Nẵng Nguyên Đức đã cung cấp. Hi vọng quý khách hàng sẽ có cách giải quyết hiệu quả nhất nếu gặp phải những dấu hiệu hư hỏng trên. Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi HOTLINE 0905726097 để được phục vụ dịch vụ giá rẻ tốt nhất!

5/5 - (2 bình chọn)