Bí kíp sửa điều hòa daikin báo lỗi e4 cực chuẩn như thợ

Điều hoà Daikin báo lỗi E4 trong thời gian sử dụng, và đây là một trong những lỗi hay gặp phải. Nhiều người phân vân không biết lý do nào dẫn đến tình trạng lỗi trên như thế nào. Bạn đọc đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết sau cùng điện lạnh Nguyên Đức. Để từ đó để biết nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết đèn nhấp nháy hiệu quả nhé!

dieu-hoa-daikin-bao-loi-e4-dienlanhnguyenduc

Ý nghĩa mã lỗi E4 xuất hiện ở bo hiển thị

Lỗi E4 điều hoà là gì? Khi điều hoà báo lỗi E4 thì tức là dàn lạnh đang không hoạt động, dù có lên nguồn nhưng không làm mát được. Sau một thời gian dài, nhiều khách hàng tìm đến thợ sửa điều hoà uy tín với mong muốn được sửa lỗi E4 điều hoà nhanh chóng. Và cũng có nghĩa là tìm ra được nguyên nhân mà điều hoà mắc phải.

Nguyên nhân vì sao khiến điều hòa Daikin báo lỗi E4 trên bo dàn lạnh

Dưới đây thợ sửa điều hòa Daikin tại Đà Nẵng điểm danh các tác nhân gây lỗi e4 trên bo. Điển hình như dưới đây:

  • Ống đồng bị gập trong quá trình lắp đặt
  • Cảm biến hạ nhiệt bị lỗi, báo sai
  • Bo mạch dàn nóng gặp sự cố
  • Tác động van chặn bị đóng

Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân và cách sửa điều hòa daikin báo lỗi c5 triệt để

Hướng dẫn cách xử lý điều hòa Daikin báo lỗi E4 ở bo mạch hiển thị

Tương ứng với mỗi lý do thì thợ sửa điều hòa Đà Nẵng Nguyên Đức đưa ra giải pháp cụ thể. Áp dụng lần lượt các bước kiểm tra làm sao như sau:

Kiểm tra cảm biến hạ áp

Lỗi E4 có thể xuất phát từ cảm biến hạ áp hư hỏng. Thợ sửa chữa có thể kiểm tra cảm biếninverter này và tiến hành sửa chữa nếu có thể. Tuy nhiên, nếu cảm biến hư hỏng quá nặng, thay mới cảm biến là giải pháp tiết kiệm hữu hiệu nhất.

Kiểm tra và khắc phục lỗi trên board mạch dàn nóng

Đây là một bộ phận phức tạp trong máy lạnh, nên việc tìm đến thợ kỹ thuật có kinh nghiệm để kiểm tra. Bởi họ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ xác định nguyên nhân cụ thể. Cũng như đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả triệt để tốt nhất. Cũng như tránh trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què” và giúp bạn tránh mất tiền oan.

Chọn thợ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng có tay nghề

Để đảm bảo việc lắp đặt và sửa chữa được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật nhất. Thì nên tìm đến những thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Họ sẽ kiểm tra máy lạnh và thực hiện các bước sửa chữa cần thiết để khắc phục lỗi E4.

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về nội dung và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi E4. Nếu người dùng có thắc mắc hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ chúng tôi theo số điện thoại 02363.958.676 để được hỗ trợ nhé!

Tin liên quan: Bật mí mẹo sửa điều hòa daikin báo lỗi a7 hiệu quả

5/5 - (3 bình chọn)