Cách tháo tủ lạnh Toshiba nhanh chóng như thợ chuyên nghiệp

Cách tháo tủ lạnh Toshiba siêu nhanh, siêu đơn giản mà thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng chia sẻ trong bài viết này sẻ giúp bạn thêm quá trình sử dụng tủ lạnh một cách tốt nhất. Để thực hiện tháo rời các bộ phận trong một tủ lạnh bất kỳ. Thì cần phải nắm được quy trình các bước sao cho dễ nhất, hiệu quả nhất. Và đặc biệt không gây tác động đến bất kỳ chức năng nào của tủ.

thao-tu-lanh-toshiba-dienlanhnguyenduc

Hướng dẫn cách tháo tủ lạnh Toshiba

Với cách tháo tủ lạnh Toshiba, người dùng có thể tiến hành theo thứ tự các bước như thế nào? Hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tháo kệ trên ngăn đá: nắm kệ kéo nhẹ ra cho đến khi chạm đúng khớp vướng lại. Thì lúc đó nâng nhẹ lên và rút hẳn kệ ra ngoài.

Bước 2: Tháo kệ và ngăn rau quả ở ngăn mát lần lượt tháo các kệ từ trên xuống. Cách tương tự như tháo kệ ở ngăn đá, tiếp đến kéo ngăn đựng rau củ ra ngoài một cách từ tốn.

Bước 3: Ngăn để chai lọ: nâng nhẹ lên rồi tháo ra.

Bước 4: Tháo kệ cửa ngăn đá: nắm lấy 2 bên trái – phải của kệ sao cho cân bằng rồi lấy ra nhẹ nhàng.

Tháo quạt gió tủ lạnh Toshiba cực kì nhanh chóng chuẩn xác

Chỉ với 4 bước kinh nghiệm khá đơn giản như vậy, quạt gió của tủ lạnh có thể tháo ra tương đối dễ dàng. Sau đó, hãy mua một chiếc quạt gió mới và thay thế lắp ráp lại ngay vị trí cũ.

Bước 1: Tháo nắp đậy phía trong ngăn đông của tủ, quạt gió nằm ngay phía sau nắp đậy này.

Bước 2: Tháo tiếp lớp vỏ bảo vệ quạt gió của tủ (nếu có). Dùng tay nâng khớp nối hoặc tháo vít để có thể tháo lớp vỏ này.

Bước 3: Rút phích cắm của quạt gió đang nối với dây nguồn của tủ.

Bước 4: Dùng tua vít vặn các con ốc cố định quạt gió với thành tủ lạnh.

Quá trình cắm nguồn và kiểm tra lại hoạt động của tủ lạnh sẽ rất cần thiết. Để đảm bảo cần thiết chức năng quạt gió đã hoạt động trở lại.

Xem thêm: Thay quạt gió tủ lạnh giá bao nhiêu?

Bí quyết xài và vận hành tủ lạnh Toshiba siêu hiệu quả

Cùng với cách tháo tủ lạnh Toshiba, người dùng nên biết rõ các đặc điểm sử dụng và vận hành tủ lạnh Toshiba một cách thông minh.

Đầu tiên, sau khi tủ lạnh lắp đặt hoàn chỉnh, hãy tiến hành chạy thử khoảng 2 đến 3 giờ. Lúc tủ bắt đầu xuất hiện hơi lạnh thì có thể trực tiếp cho thực phẩm vào và sử dụng chính thức.

Quá trình làm đá với sửa tủ lạnh Toshiba nên cẩn trọng lượng nước và vị trí đặt khay đá. Các hốc gió trong ngăn đá, phía trước và sau cánh quạt nếu bị che lấp thì hiệu quả làm đá sẽ rất thấp, làm hao tốn điện năng của tủ.

Việc mở cửa tủ lạnh quá lâu sẽ dần làm giảm đi hiệu suất sử dụng của tủ. Do đó, tốt nhất nên thao tác nhanh khi muốn lấy thực phẩm từ trong tủ hoặc tiến hành lưu trữ thực phẩm mới.

Điện lạnh Nguyên Đức tin rằng với hướng dẫn sử dụng và review cách tháo tủ lạnh Toshiba như trên. Cho dù bạn không có chuyên môn vẫn tự mình tháo rời các bộ phận của tủ lạnh vệ sinh. Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ chi tiết thêm hãy liên hệ ngay với thợ sửa tủ lạnh theo tổng đài điện thoại 0905 726 097 nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như sửa chữa tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh, bảo dưỡng điều hòa…

Tin liên quan: Nguyên nhân và cách sửa quạt gió tủ lạnh không chạy đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)