Dịch vụ nạp ga điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng

Nạp ga điều hòa là công việc cực kỳ quan trọng mà người sử dụng điều hòa nào cũng cần phải biết. Khi nào cần phải nạp ga điều hòa?… tất cả sẽ được giải đáp tận tình, chuyên nghiệp khi đến với Điện Lạnh Nguyên Đức.

Cùng tìm hiểu nhé!

nap-ga-dieu-hoa-tai-da-nang-dienlanhnguyenduc
Nạp ga điều hòa tại Đà Nẵng

Quy trình nạp ga điều hòa – Điện lạnh Nguyên Đức

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Nguyên Đức chia sẻ 5 bước nạp ga điều hòa cơ bản:

Bước 1: Kỹ thuật tiến hành kiểm tra lượng khí hiện tại ở trong điều hòa bằng đồng hồ.

Bước 2: Tiến hành xả hết không khí ở 2 dây nối.

Bước 3: Kỹ thuật bắt đầu tiến hành bơm Gas

Bước 4: Kết thúc quá trình, kỹ thuật khóa các van Gas trước, bộ phận van dây nóng.

Bước 5: Cho máy hoạt động

Nguyên nhân máy lạnh thiếu ga

3 nguyên nhân khiến máy điều hòa, liệt kê nào:

Xì đầu tán:

Xì đầu tán là nguyên nhân thường gặp nhất khiến cho máy lạnh bị thiếu gas. Có nhiều nguyên nhân làm cho đầu tán bị xì như: thời tiết, thời gian sử dụng,… Do đó, trước khi nạp lại gas cần phải xử lý xì đầu tán hoặc thay đầu tán khác.

Xì dàn nóng hoặc dàn lạnh:

Dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng.

Xì ống đồng:

Khi ống đồng bị xì, quý khách sẽ phát hiện trên ống đồng bị bám một lớp tuyết. Khi lớp tuyết tan sẽ dẫn đến trường hợp rò rỉ nước trên ống đồng. Trường hợp này thường làm cho tường nhà chổ khu vực ống đồng bị ẩm mốc, thậm chí chảy nước trong nhà.

nap-ga-dieu-hoa-dienlanhnguyenduc

Khi nào phải bơm gas cho điều hòa?

Để tránh được những hệ quả không đáng có đã kể trên bạn nên tiến hành bơm gas điều hòa ngay khi thấy máy có những biểu hiện như sau:

– Hơi lạnh không tỏa ra hoặc tỏa ra nhưng yếu khi bạn bật điều hòa lên

– Không thấy hoặc hơi nóng phả ra yếu ở dàn nóng bên ngoài

– Dàn lạnh bị đóng một lớp đá

– Một số điều hòa cao cấp có thể hiện thông số gas trên điều khiển. Bạn có thể quan sát ngay trên điều khiển để biết gas còn hay đã hết để thêm mới.

Giới thiệu dịch vụ nạp gas điều hòa

Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà chúng tôi đang sở hữu để khiến 70% khách hàng Đà Nẵng chọn dịch vụ nạp gas của công ty:

  • Thợ của dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 phút-1h để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.
  • Nạp gas chính xác 100%, cam kết không làm giả dối bịp mắt khách hàng
  • Không sử dụng loại gas kém chất lượng làm ảnh hưởng không tốt cho điều hòa và bầu khí quyển
  • Sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động tốt trở lại.
  • Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình nạp ga điều hòa.
  • Là đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.

nap-ga-may-dieu-hoa-dienlanhnguyenduc

Một số tác hại khi điều hòa hết ga

+ Tiêu tốn điện năng :

Khi máy điều hòa hết gas, bạn sẽ không cảm nhận được hơi mát, mặc dù đã bật nó hết công suất. Cho nên, dù bạn có bật điều hòa cả ngày đi chăng nữa, thì bạn cũng chỉ khiến lượng điện năng nhà bạn tiêu thụ nhiều hơn thôi.

+ Dễ dàng bị hỏng máy điều hòa :

Với việc máy điều hòa bị hết ga, mà bạn vẫn cố gắng sử dụng nó, về lâu dài, sẽ khiến nó bị hư hỏng, đặc biệt, có thể dẫn tới nguy hiểm cho chính bản thân bạn khi sử dụng.

+ Bực bội, căng thẳng :

Hãy tưởng tượng, không khí thì đang rất nóng, trong khi máy điều hòa nhà bạn lại bật mãi mà không mát. Tất nhiên sẽ khiến bạn bực bội hơn rồi.

Tại sao hàng trăm khách hàng chọn nạp ga điều hoà tại Nguyên Đức

Bạn biết đây, trên thì trường có hàng tá đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa, đọc trên mạng cũng không ít bài viết nhắc nhở bạn cẩn thận khi nạp ga điều hòa bị nạp thiếu, chặt chém, bịt mắt khách hàng… Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà chúng tôi đang sở hữu để khiến 70% khách hàng Đà Nẵng chọn dịch vụ nạp gas điều hòa tại đây, mời bạn tham khảo:

+ Thợ nạp gas điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 15 – 30 phút để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.

+ Nạp gas chính xác 100% cho chiếc điều hòa, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt khách hàng.

+ Sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động tốt trở lại.

+ Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình nạp ga điều hòa.

+ Điện lạnh Nguyên Đức đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%. Hãy gọi 0905.726.097 khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố.

5/5 - (19 bình chọn)