Dịch vụ nạp ga điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng

Nạp ga điều hòa là công việc cực kỳ quan trọng mà người sử dụng điều hòa nào cũng cần phải biết. Vậy gọi nạp gas điều hòa ở đâu uy tín mà giá rẻ tại Đà Nẵng giá cả của chúng như thế nào? khi nào cần phải nạp ga điều hòa?… tất cả sẽ được giải đáp tận tình và chuyên nghiệp khi đến với Điện Lạnh Nguyên Đức.

Một số dấu hiệu nhân biết nên nạp ga điều hòa

Như đã biết, gas điều hòa chính là yếu tố quyết định trong chơ chế làm lạnh của điều hòa. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, do nhiều yếu tố, ga trong điều hòa có thể bị thất thoát, dẫn đến tình trạng điều hòa thiếu gas hoặc điều hòa hết sạch gas. Chúng ta cần nhận biết các dấu hiệu để khắc phục.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng sẽ chỉ ra cho bạn.

 1. Là điều hòa vẫn chạy bình thường, nhưng hơi lạnh thổi ra yếu hoặc không có, chỉ có quạt gió thoang thoảng
 2. Hơi điều hòa thổi ra bị hôi
 3. Điều hòa chảy nước
 4. Điều hòa bị đóng tuyết ở dàn lạnh
 5. Dàn nóng không có hơi nóng thổi ra
 6. Điều hòa báo lỗi mạch
 7. Điều hòa đang chạy tự ngắt, hoặc chạy lâu không ngắt.

Giới thiệu dịch vụ nạp gas điều hòa

Bạn biết đây, trên thì trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch Nạp gas điều hòa tại Đà Nẵng, đọc trên mạng cũng không ít bài viết nhắc nhở bạn cẩn thận khi nạp ga điều hòa bị nạp thiếu, chặt chém, bịt mắt khách hàng… Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà chúng tôi đang sở hữu để khiến 70% khách hàng Đà Nẵng chọn dịch vụ nạp gas của công ty:

 • Thợ của dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 phút-1h để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.
 • Nạp gas chính xác 100%, cam kết không làm giả dối bịp mắt khách hàng
 • Không sử dụng loại gas kém chất lượng làm ảnh hưởng không tốt cho điều hòa và bầu khí quyển
 • Sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động tốt trở lại.
 • Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình nạp ga điều hòa.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.

Quy trình thực hiện dịch vụ nạp gas điều hòa

 • Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.
 • Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thống.
 • Tiến hành dịch vụ nạp gas điều hòa tại Đà Nẵng hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
 • Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van, tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
 • Cuối cùng test lại sau khi dịch vụ nạp gas sửa điều hòa tại Đà Nẵng với thời gian 40 phút-1 tiếng để máy chạy ổn định. Sau đó mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng

Một số tác hại khi điều hòa hết ga

+ Tiêu tốn điện năng :

Khi máy điều hòa hết gas, bạn sẽ không cảm nhận được hơi mát, mặc dù đã bật nó hết công suất. Cho nên, dù bạn có bật điều hòa cả ngày đi chăng nữa, thì bạn cũng chỉ khiến lượng điện năng nhà bạn tiêu thụ nhiều hơn thôi.

+ Dễ dàng bị hỏng máy điều hòa :

Với việc máy điều hòa bị hết ga, mà bạn vẫn cố gắng sử dụng nó, về lâu dài, sẽ khiến nó bị hư hỏng, đặc biệt, có thể dẫn tới nguy hiểm cho chính bản thân bạn khi sử dụng.

+ Bực bội, căng thẳng :

Hãy tưởng tượng, không khí thì đang rất nóng, trong khi máy điều hòa nhà bạn lại bật mãi mà không mát. Tất nhiên sẽ khiến bạn bực bội hơn rồi.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa uy tín

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng và dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội.
 • Gas chính hãng nhập khẩu .
 • Thời gian bảo hành sửa chữa và nạp gas dài hạn .

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nạp gas điều hòa tại Đà Nẵng quý khách có nhu hãy liên hệ ngay với sửa chữa điều hòa Nguyên Đức để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao hàng trăm khách hàng chọn nạp gas điều hoà tại điện lạnh Nguyên Đức

Bạn biết đây, trên thì trường có hàng tá đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa, đọc trên mạng cũng không ít bài viết nhắc nhở bạn cẩn thận khi nạp ga điều hòa bị nạp thiếu, chặt chém, bịt mắt khách hàng… Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà chúng tôi đang sở hữu để khiến 70% khách hàng Đà Nẵng chọn dịch vụ nạp gas điều hòa tại đây, mời bạn tham khảo:

+ Thợ nạp gas điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 15 – 30 phút để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.

+ Nạp gas chính xác 100% cho chiếc điều hòa, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt khách hàng.

+ Sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động tốt trở lại.

+ Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình nạp ga điều hòa.

+ Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.