Khám phá các tính năng độc đáo ở máy nước nóng

Các tính năng ở máy nước nóng nổi bật khám phá nhanh chi tiết. Mỗi máy nước nóng được trang bị nhiều tính năng độc đáo và rất tiện ích. Nhằm đem lại cho người dùng những phút giây thư giãn thoải mái, an toàn khi ngâm mình trong làn nước ấm. Sau đây, Điện lạnh Nguyên Đức giới thiệu các tính năng ở máy nước nóng. Khám phá nhanh qua bài viết sau đây

cac-tinh-nang-dac-biet-cua-may-nuoc-nong-dienlanhnguyenduc

Bơm trợ lực

bơm trợ lực là điều tuyệt vời nhất cho những gia đình có nhiều ống dẫn nước, hoặc ở những nơi có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh. Đặc biệt là khi sử dụng máy nước nóng, nhất là loại máy nước nóng trực tiếp thì cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh hơn.

bom-tro-luc-may-nuoc-nong-dienlanhnguyenduc

Bơm trợ lực có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng bàn tay, được tích hợp trong máy, nên sẽ không ảnh hưởng thiết kế của máy và thẩm mỹ phòng tắm. Ngoài ra nó còn giúp máy vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.

Cảm biến nhiệt

Sử dụng máy nước nóng trực tiếp thường tiềm ẩn những rủi ro về điện nên tiêu chí an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm. Các nhà sản xuất đã tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt trong hầu hết các máy nước nóng trực tiếp và một số máy nước nóng gián tiếp.

cam-bien-nhiet-dienlanhnguyenduc

Cảm biến nhiệt sẽ luôn đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định khoảng 45-55 độ C/tùy máy, khi dòng điện đi qua mạnh và nước chảy yếu, chống nguy cơ bị bỏng.

Nhiều máy nước nóng có cảm biến nhiệt đi cùng với rơ le. Khi nước đạt đến độ nóng nhất định thì rơle sẽ tự ngắt. Khi nhiệt độ xuống đến ngưỡng nhất định rơle sẽ tự bật lại, bảo vệ an toàn cho người dùng.

Có vòi sen chống khuẩn

Đa số mỗi máy nước nóng đều có trang bị vòi sen, thường là chống khuẩn Ion Ag+. Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho làn da và sức khỏe cả gia đình bạn. Ngoài tác dụng thanh lọc dòng nước sạch, vòi sen kháng khuẩn còn chống đóng rêu.

voi-sen-chong-khuan-dienlanhnguyenduc

Luôn đem lại một cảm giác sạch sẽ tinh khiết khi sử dụng, ít phải vệ sinh thường xuyên như vòi sen thông thường.

Bộ cảm ứng chỉnh lưu lượng nước tự động

Là nút chỉnh tự động đảm bảo cho máy nước nóng vận hành tốt khi đủ lưu lượng nước. Khác với các loại máy nước nóng trước đây.

bo-chinh-luu-luong-dienlanhnguyenduc

bộ cảm ứng chỉnh lưu lượng nước có chức năng tắt tự động khi chỗ thoát nước bị nghẽn, giúp bình nóng lạnh không bị văng đột ngột, tránh hiện tượng gây bỏng.

Xem thêm các chức năng khác:

Công nghệ ion bạc trên máy nước nóng Ariston khám phá

Khám phá bộ ổn nhiệt TBST trong máy nước nóng chi tiết

Tóm lại, các tính năng ở máy nước nóng bao gồm những cái gì. Nếu bạn gặp sự cố thì có thể liên hệ ngay với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng theo 0905 726 097.

5/5 - (3 bình chọn)