Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 bật mí bí quyết sửa

Máy giặt electrolux báo lỗi E41 là tình trạng như thế nào? Nguyên nhân do đâu mà xảy ra tình trạng này? Khắc phục có dễ không? Thấu hiếu được sự băn khoăn của người sử dụng. Hôm nay, thợ sửa máy giặt electrolux Đà Nẵng Nguyên Đức chia sẻ nguyên nhân và cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi E41 đơn giản.

may-giat-electrolux-bao-loi-e41-dienlanhngyenduc

Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 là bị sao ?

Với hơn 10 kinh nghiệm tay nghề sửa máy giặt chúng tôi nhận thấy lỗi E41 là lỗi tương quan đến công tắc nguồn cánh cửa. Có thể do các nguyên nhân sau tác động nên:

  • Do công tắc cửa bị hỏng
  • Do bo mạch không cấp điện xuống công tắc cánh cửa
  • Do cửa không đóng kín, đóng không đúng cách, cửa bị kẹt.

Hướng dẫn xử lý máy giặt electrolux báo lỗi E41 đơn giản

Bạn có thể xử lý được tình trạng trên của máy giặt. Nếu như làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi cụ thể:

Kiểm tra cửa máy giặt đóng kín chưa

Trước khi gọi cho dịch vụ sửa máy giặt, bạn hãy thử kiểm tra lại xem cửa máy giặt đã đóng kín chưa? Mở ra và đóng lại nếu nghe thấy tiếng click là cửa đã được đóng.

Nếu cửa đã đóng kín mà máy vẫn tiếp tục báo lỗi. Thì lúc này bạn tiếp tục kiểm tra công tắc cánh cửa của máy giặt.

Kiểm tra công tắc cửa máy giặt

Công tắc cửa có tác dụng bảo vệ không cho quần áo trong quá trình giặt bị văng ra bên ngoài. Nếu công tắc cửa bị hỏng máy giặt sẽ không thực hiện được quá trình giặt. Mà đồng thời sẽ báo lỗi E41.

Kiểm tra công tắc cửa máy giặt có bị kẹt gì không? Bạn lấy vật cản nằm trong cánh cửa ra bên ngoài để máy hoạt động bình thường

Ngoài ra, bạn thay công tắc cửa máy giặt mới chính hãng nếu công tắc cửa bị hỏng.

Kiểm tra bo mạch điều khiển của máy giặt

Có thể do tín hiệu đường truyền từ bo mạch xuống công tắc cửa bị đứt hoặc chập chờn. Bên cạnh đó, ngoài ra do Ic cấp lệnh cho công tắc cửa bị chết. Sẽ dẫn đến lỗi khiến công tắc cửa không đóng mở được.

Đối với trường hợp này, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành máy giặt. Hoặc gọi thợ sửa máy giặt Đà Nẵng đến kiểm tra và xử lý sự cố.

Lưu ý :

Với những lỗi hỏng liên quan đến board mạch hay thay công tắc cánh cửa mới. Người dùng luôn ghi nhớ tránh tự ý sửa chữa. Mà phải gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp khắc phục giúp bạn. Ngoài lỗi e41, thì kỹ thuật còn nhận sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E52, Máy giặt Electrolux báo lỗi End, Máy giặt Lg báo lỗi LE

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0905 726 097 – 02363.958.676 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để xem thêm nhiều bài viết hơn dienlanhnguyenduc.com

5/5 - (7 bình chọn)