sửa máy giặt tắc nghẽn nước chỉ với 8 phút dễ dàng

Tại sao máy giặt bị tắc nghẽn nước không chảy khi hoạt động chương trình? Phải chăng có lý do gì mà khiến máy giặt gặp phải hiên tượng lỗi trên. Và cách sửa máy giặt tắc nghẽn nước, không chảy nước có dễ dàng thực hiện hay không? Cùng trung tâm sửa máy giặt Đà Nẵng giá rẻ Nguyên Đức tìm hiểu đáp án nhanh vấn đề dưới đây nhé

sua-may-giat-tac-nghen-nuoc-dienlanhnguyenduc

Nguyên nhân máy giặt bị tắc nghẽn nước

5 thủ phạm khiến máy giặt gặp tình trạng bị tắc nghẽn nước, cụ thể như:

  • Màng lọc máy giặt bị căn tắc bẩn
  • Van điều khiển nước bị hỏng
  • Áp suất nước thấp
  • Ống dẫn nước dưới gầm bi tắc nghẽn liên tục
  • Sử dụng quá nhiều xà phòng

Lưu ngay mẹo tự sửa máy giặt bị tắc nghẽn nước đúng cách

Kỹ thuật chia sẻ làm cách nào để tự khắc phục loại bỏ trục trặc tình trạng nghẽn, không thoát nước ở máy giặt. Cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra đường ống thoát nước, ống cống của máy giặt

Nếu có sự tắc nghẽn ở đây, bạn phải tháo đường ống thoát nước ra theo hướng dẫn của tài liệu để xử lý. Nếu bạn không thể tự làm có thể nhờ người thân hoặc gọi điện cho trung tâm sửa chữa uy tín. Để đến giải quyết để đảm bảo không có sai xót và sự cố nào kèm theo.

Bạn nên lắp lại ống thoát nước và ống cống thẳng không? Nếu có sự gấp khúc để tránh hiện tượng tắc nghẽn do dị vật hoặc rác lâu ngày tích tụ. Chính những tác nhân này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Bước 2: Test máy giặt khởi động được không?

Bạn thử đổ chút nước và bật chế độ xả hoặc vắt để giặt thử chương trình. Nhăm mục đích kiểm tra xem máy đã hoạt động bình thường chưa? Nếu máy thoát hết nước tức là bạn đã sửa thành công, nếu không cần tiếp tục cách tiếp theo.

Bước 3: Kiểm tra máy bơm nước đặt bên trong máy giặt.

Bơm máy giặt thường được đặt ở mặt trong phía dưới cửa xả nước vào bên trong. Bạn tháo nó ra và nhìn thấy có một miếng nhựa hình bầu dục ở giữa. Lúc này hãy dùng tay xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để tháo miếng nhựa này ra. Bạn sẽ nhìn thấy rác bẩn hoặc sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm, lấy những thứ đó ra. Đồng thời lắp lại miếng nhựa như cũ đến khi nó hoàn toàn chắc chắn.

Bước 4: Cho máy giặt khởi động chương trình lần nữa

Bạn lại cho một chút nước và bật chế độ van xả hoặc công tắc vắt để kiểm tra xem nước có thoát hết không? Nếu có thì bạn đã thành công còn nếu ngược lại thì bạn cần gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để xử lý lại.

Vì sao nên chọn Nguyên Đức sửa máy giặt khi hỏng

Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, rành về chuyên môn có thể tiến hành xử lý triệt để những lỗi hư hỏng

Luôn báo đúng giá, kèm theo chế độ bảo hành dài hạn

Phân bố khắp các quận huyện nên đáp ứng nhanh khi rất nhiều người cần

Có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng sau khi kết thúc cuộc gọi khoảng 30 phút.

Bảng giá chi phí luôn ro ràng minh bạch

Trong trường hợp cần sự tư vấn hay có nhu cầu sửa chữa tại nhà. Thì bạn có thể vui lòng gọi số Hotline 0905 726 097 để được thợ sửa máy giặt hướng dẫn cụ thể và tiến hành xử lý.

Quy trình kiểm tra đúng bệnh và chữa trị triệt để chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi.

Điện lạnh Nguyên Đức hi vọng qua bài viết này quý khách có cách sửa máy giặt bị tắc nghẽn nước cho thiết bị của mình. Trường hợp không tự sửa được vui lòng liên hệ gọi qua tổng đài công ty 02363.958.676 để được các kỹ thuật viên tới tận nhà sửa chữa một cách triệt để.

Tin liên quan: Hướng dẫn sửa máy nước nóng bị tắc nghẽn đường nước đơn giản tại đây

5/5 - (2 bình chọn)