Bật mí mẹo sửa máy giặt electrolux báo lỗi e35 đúng như thợ

Máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E35, bạn không biết lỗi này là lỗi gì? cách xử lý như thế nào cho hiệu quả? . Thì tại bài viết này Điện lanhj Nguyên Đức xin chia sẻ bài viết nguyên nhân. Cũng như cách xử lý tại nhà khi máy giặt Electrolux báo lỗi E35 , các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E35

Có 3 lý do điển hình dẫn đến tình trạng lỗi E35 ở máy giặt electrolux, đó là:

Bị hỏng van cấp nước

Việc đóng/mở van cấp nước của máy giặt sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều nếu van hỏng. Van không thể tự động đóng khi máy đã được cấp đầy nước hoặc mở khi máy cần cấp nước.

Bộ phận màng lọc nước của máy giặt Electrolux bị hỏng

Màng lọc nước có nhiệm vụ lọc sạch nước trước khi cấp vào lồng giặt bên trong. Khi bộ phận màng lọc nước của máy giặt electrolux bị hỏng, lượng nước cấp vào máy có thể quá nhiều, vượt mức quy định cho phép
.
Bình bơm tăng áp bị hỏng

Bình bơm tăng áp bị hỏng, lượng nước cấp vào bên trong máy giặt bị mất kiểm soát. Điều đó dẫn đến trường hợp nước quá đầy, công tắc áp suất nước cảnh báo đến máy và máy báo mã lỗi.

Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E35 đúng kỹ thuật

Tươn ứng với mỗi lý do thì sẽ có giải pháp cụ thể điển hình. Hãy cùng dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng điểm qua như sau:

Trường hợp lỗi màng lọc nước hỏng hay bị tắc nghẽn

Bạn hãy kiểm tra màng lọc của van cấp nước, nếu màng lọc van cấp nước bị hỏng, rách thì hãy thay màng lọc mới. Nếu màng lọc chỉ bị bẩn gây tắc nghẽn thì bạn hãy vệ sinh màng lọc theo 7 bước dưới đây:

+ Bước 1: Khóa nguồn cấp nước và rút điện kết nối với máy giặt.

+ Bước 2: Vặn lỏng đai ốc và tháo đường ống cấp nước.

+ Bước 3: Cẩn thận kéo bộ phận màng lọc ra khỏi đầu cấp nước của máy.

+ Bước 4: Dùng bàn chải nhỏ để vệ sinh màng lọc một cách nhẹ nhàng, tránh làm rách màng lọc.

+ Bước 5: Lắp màng lọc lại vị trí ban đầu và vặn lại đai ốc của đường ống cấp nước thật chặt.

Đối với tình trạng bơm tăng áp có vấn đề

– Bạn cần kiểm tra bình bơm tăng áp, nếu bị hỏng bạn hãy sửa chữa hoặc thay thế bình tăng áp mới.

– Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra và điều chỉnh lại bơm tăng áp ở mức độ vừa đủ. Nhằm mục đích để nước không bị cấp quá nhiều vào bên trong lồng giặt.

Kiểm tra van đóng và mở nước

– Việc van bị hỏng trong việc đóng mở dẫn đến nước cung cấp cho máy giặt không ổn định. Có khi nước quá ít, có khi nước quá nhiều. Nếu tấm lọc của van cấp nước không bị hỏng thì 90% van cấp nước bị lỗi. Giải pháp lúc này bạn chỉ cần thay thế van cấp nước mới chính hãng.

Nếu bạn không thể tự khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E35 tại nhà. Thì hãy gọi ngay cho bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại Đà Nẵng theo đường dây nóng 0905726097 để được sửa chữa kịp thời nhé.

5/5 - (2 bình chọn)