Hoàn thành vệ sinh bảo dưỡng máy giặt 120 Lê Đình Lý

Hiện nay, chủ kinh doanh các nhà trọ ngoài việc đầu tư xây dựng phòng sao cho sạch sẽ tiện nghi thì việc đầu tư thêm dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt được đưa vào hạng mục cần thiết. Vì ngoài việc đảm bảo sự sạch sẽ tươm tất thì còn đảm bảo các chăn, gối, nệm luôn thơm tho, ngăn nắp cho khách thuê cũng như thấy sự chuyên nghiệp trong đầu tư của chủ trọ.

Chị Uyên – 120 Lê Đình Lý được người bạn trước đây đã từng vệ sinh máy giặt ở Nguyên Đức giới thiệu và đã không chần chừ, tin tưởng chốt ngay đơn vệ sinh bảo dưỡng cho 3 cái máy giặt nhà mình. Để có được sự giới thiệu từ khách này qua khách khác là điều không phải tự có mà cả quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên Điện lạnh Nguyên Đức cùng nhau xây dựng.

Hình ảnh vệ sinh bảo dưỡng máy giặt

ao-duong-may-giat-chi-yen-dienlanhnguyenduc

bao-duong-may-giat

ve-sinh-may-giat-chi-uyen

ve-sinh-may-giat-dienlanhnguyenduc

ve-sinh-may-giat-le-dinh-ly

Cảm ơn anh đã không quản ngại đường xa đến văn phòng để được tư vấn và lựa chọn láp đặt điều hòa cho nhà mình. Điện lạnh Nguyên Đức chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu có nhu cầu vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng hãy gọi đến Điện lạnh Nguyên Đức ngay bây giờ: 0905.726.097 – 02363.958.676

————ღღღ——— –

ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN ĐỨC
Địa chỉ :146A Nguyễn Đình Chiểu, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Mobile: 0905.726.097 – 02363.958.676
Email: nguyenduc2000@gmail.com
Website: https://dienlanhnguyenduc.com/

5/5 - (2 bình chọn)