Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sanyo 7kg

Gia đình bạn đang sử dụng máy giặt Sanyo và bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng thiết bị như nào cho hiệu quả? Cách sử dụng máy giặt Sanyo như thế nào để máy vận hành tốt, hiệu quả giặt sạch và nhanh, đồng thời tuổi thọ của máy được duy trì lâu dài nhất? Bài viết dưới đây Điện lạnh Nguyên Đức xin đề cập đến cách sử dụng máy giặt Sanyo 7kg hiệu quả.

cach-su-dung-may-giat-sanyo-7kg-dienlanhnguyenduc

Cách sử dụng máy giặt sanyo 7kg

Bao gồm 4 bước sử dụng như sau:

Bước 1: Nhấn nút nguồn để khởi động máy giặt cửa trên.

Bước 2: Nhấn nút chọn chương trình giặt để chọn một chương trình giặt phù hợp với loại vải. Ở bước này bạn nhấn giữ nút chương trình đến khi màn hình hiển thị số theo chương trình chọn phù hợp trên bảng điều khiển.

Bước 3: Sau khi nhấn nút, máy giặt sẽ tự động xác định khối lượng quần áo và chọn một mực nước phù hợp cho lần giặt. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng cách nhấn nút mực nước trên bảng điều khiển.

Bước 4: Nhấn nút khởi động/tạm dừng để bắt đầu giặt quần áo.

Để bật hoặc tắt tiếng beep trên máy giặt, các bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Khởi động/Tạm dừng trong vòng 4 giây cho đến khi nghe tiếng “beep” vang lên là đã thành công. Để bật lại âm báo, các bạn hãy lặp lại các bước trên.

Xem thêm: Công tắc cửa máy giặt tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Hướng dẫn nhận biết cấu tạo máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo gồm:

Nắp máy, lồng giặt, bảng điều khiển, khay chứa bột giặt/nước xả vải, màn hình hiển thị

Bảng điều khiển máy giặt Sanyo:

Có rất nhiều phím chức năng như: nút nguồn, khởi động/tạm dừng, mực nước, chương trình, các chế độ giặt xả vắt vắt cực khô.

Khám phá thêm: Tại sao máy giặt sanyo không giặt được hãy tìm hiểu

Các chế độ giặt có trên máy giặt Sanyo 7kg

Khám phá ý nghĩa chức năng các nút điều khiển trên máy giặt sanyo

Giặt tiêu chuẩn/ Giặt bình thường (Normal): thường được lựa chọn phổ biến nhất, sử dụng để giặt các loại quần áo thường ngày của gia đình bạn.

Giặt mạnh (Heavy Duty): ở chế độ này, thiết bị sẽ giặt và vắt rất mạnh, thường dùng đối với các loại quần áo có chất liệu dày hoặc bám quá nhiều bụi bẩn.

Giặt nhanh (Speedy): dùng cho quần áo không bẩn mấy cũng như khi người dùng muốn hạn chế thời gian giặt đồ.

Giặt ngâm (Soak): khi bạn muốn giặt các đồ giặt quá bẩn, có nhiều vết bám không dễ làm sạch thì có thể lựa chọn chế độ này. Máy giặt sẽ được thiết lập thêm một công đoạn ngâm vào trong quá trình giặt, từ đó quần áo sẽ sạch sẽ và thơm tho hơn.

Vắt (spin): đây chỉ là chế độ vắt độc lập, không liên quan đến quá trình giặt. Người dùng có thể lựa chọn khi muốn làm khô quần áo hơn nữa tuy nhiên nó khá tốn nhiều điện năng trong quá trình vận hành.

Vắt cực khô (Cyclone dry): nếu bạn muốn quần áo của mình thật khô, thậm chí là sử dụng được ngay sau khi giặt thì có thể lựa chọn chương trình giặt này.

Như vậy, bài viết này đã cung cấp cách sử dụng máy giặt Sanyo 7kg khá đơn giản. Nếu trong quá trình sử dụng máy giặt nhà bạn có xảy ra sự cố hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng.

5/5 - (3 bình chọn)