Hướng dẫn sửa máy giặt samsung báo lỗi CE hiệu quả

Máy giặt Samsung là một trong những thương hiệu người sử dụng tin chọn. Và xảy ra lỗi là tình trạng hết sức bình thường không có gì ngạc nhiên. Trong bài viết này, Điện lạnh Nguyên Đức chia sẻ nguyên nhân cũng như giải pháp sửa máy giặt samsung báo lỗi CE đơn giản.

sua-may-giat-sam-sung-bao-loi-ce-dienlanhnguyenduc

Thủ phạm dẫn đến máy giặt samsung báo lỗi CE

Có 2 lý do khiến lỗi CE xuất hiện ở máy giặt samsung là do:

Lỗi cE do kết nối vòi nước:

Lỗi cE thường liên quan đến vấn đề với cấp nước. Có thể vòi nước bị kẹt, gấp, hoặc kết nối không đúng cách, gây trở ngại cho quá trình cấp nước vào máy giặt.

Lỗi cE do vòi nước bị bít:

Một cục bít hoặc cặn bám trong vòi nước có thể ngăn chặn lưu lượng nước vào máy giặt, gây ra lỗi cE.

Hướng dẫn cách xử lý máy giặt samsung báo lỗi CE dứt điểm

Tùy thuộc vào mỗi nguyên nhân là gì mà thợ sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng đề ra giải pháp. Cụ thể điển hình như sau:

Kiểm tra kết nối vòi nước:

Đảm bảo vòi nước được kết nối đúng cách và không bị gấp hoặc kẹt. Kiểm tra xem có vết nứt hoặc rò rỉ nào ở vòi nước không.

Kiểm tra lưu lượng nước:

Đảm bảo nước đang chảy mạnh và không có sự cản trở trong lượng nước cung cấp vào máy giặt. Vệ sinh bộ lọc vòi nước nếu có.

Kiểm tra van cấp nước:

Kiểm tra xem van cấp nước có bị kẹt hoặc không hoạt động đúng cách không.

Kiểm tra hệ thống điện nhà:

Đảm bảo rằng hệ thống điện nhà bạn hoạt động ổn định và không gặp sự cố. Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc, hãy cân nhắc giảm thiểu số lượng thiết bị hoạt động đồng thời để tránh quá tải dòng điện.

Kiểm tra linh kiện điện trong máy giặt:

Kiểm tra các linh kiện điện trong máy giặt như dây điện, cầu chì, bộ điều khiển và các linh kiện khác để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc có vấn đề kỹ thuật.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về sửa máy giặt samsung báo lỗi CE từ điện lạnh Nguyên Đức. Nếu bạn không tự sửa được thì hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ. Luôn tự hào với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, có mặt ở tất cả 6 quận ở Đà Nẵng.

5/5 - (2 bình chọn)