Nên dùng bơm tăng áp cho máy giặt electrolux khi nào?

Máy bơm tăng áp cho máy giặt electrolux sẽ giải quyết mọi vấn đề về nước yếu mà nhà bạn đang gặp phải. Bài viết này, dienlanhnguyenduc.com sẽ gợi ý đến bạn dòng máy bơm tăng áp chuyên cho máy giặt Electrolux hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

bom-tang-ap-cho-may-giat-dienlanhnguyenduc

Bơm tăng áp là gì ?

Bơm tăng áp là dụng cụ giúp lượng nước đi qua ống dẫn vào máy giặt nhanh hơn và mạnh hơn, khiến việc bơm nước vào trong máy giặt nhanh và ổn định hơn, khắc phục tình trạng nước yếu

Khi nào thì dùng máy bơm tăng áp cho máy giặt?

Vị trí máy giặt ngang bằng vị trí bồn nước

Nhiều gia đình không ít trường hợp đặt máy giặt và bồn nước cùng trên tầng sân thượng, hay vị trí giữa máy giặt và bồn nước ngang bằng nhau, khiến cho tình trạng áp suất nước thấp, không đủ lượng nước để cung cấp vào máy.

may-giat-ngang-bon-nuoc-dienlanhnguyenduc

Vì thế, bạn cần phải chú ý đến vị trí máy giặt so với bồn chứa nước trong nhà. Nếu bồn nước đặt trên sân thượng thì máy giặt nên đặt ở vị trí thấp hơn, hoặc nên dùng máy bơm tăng áp là phù hợp.

Vị trí máy giặt đặt ở nơi nguồn nước không ổn định

dat-noi-khong-on-dinh-dienlanhnguyenduc

Trước khi lắp đặt máy giặt, bạn cần kiểm tra áp suất nước trong nhà như thế nào. Vì ở nhiều nơi, nguồn nước không ổn định, có lúc yếu – có lúc mạnh nên việc chọn vị trí lắp đặt máy giặt cũng trở nên khó khăn hơn.

Khám phá thêm: Cách lắp bơm tăng áp cho máy giặt chỉ 5 phút

Khám phá ưu điểm bơm tăng áp

uu-diem-bom-tang-ap-dienlanhnguyenduc

  • Được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo có độ bền cao phù hợp tuyệt đối với các dòng máy giặt Electrolux.
  • Máy bơm tăng áp ly tâm được sử dụng rất rộng rãi trong các hộ gia đình cũng như trong các hệ thống cấp nước lớn.
  • Có khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong các đường ống dẫn nước cũng như trong các hệ thống cấp nước, đặt biệt là cấp nước đầu vào cho máy giặt.
  • Sở hữu thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển (đối với máy có đi kèm bình bù áp). Một số loại máy bơm tăng áp khác trở thành hệ thống bù áp với bình và rơ le lắp rời.
  • Độ ồn khi làm việc của máy bơm tăng áp không đáng kể khác biệt hoàn toàn so với những loại máy bơm khác trên thị trường.
  • Máy bơm tăng áp ly tâm có khả năng chống ăn mòn tốt.
  • Lắp đặt trực tiếp với đường ống dẫn nước không quá phức tạp

Với những thông tin phía trên, dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng Nguyên Đức hy vọng bạn sẽ biết được khi nào cần dùng máy bơm tăng áp cho máy giặt. Và đừng quên nên kiểm tra máy giặt thường xuyên theo khuyến cáo của mỗi nhà sản xuất nhé! Nếu máy giặt hỏng thì liên hê: https://dienlanhnguyenduc.com/dia-chi-sua-may-giat-electrolux-tai-da-nang/

5/5 - (2 bình chọn)