Nhà chung cư nên mua máy nước nóng loại nào

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mua máy nước nóng gián tiếp hay trực tiếp đang là băn khoăn của rất nhiều người. Nhất là các hộ gia đình đang sinh sống ở chung cư. Vậy ở nhà chung cư nên mua máy nước nóng loại nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ được kỹ thuật sửa bình nóng lạnh Đà Nẵng Nguyên Đức chia sẻ qua bài viết sau đây

nha-chung-cu-nen-mua-nuoc-nong-loai-nao-dienlanhnguyenduc

Nhà chung cư nên mua máy nước nóng loại nào?

Trước hết để trả lời câu hỏi nên mua máy nước nóng loại nào cho chung cư ? Thì chúng ta nên tìm hiểu trước về nhà chung cư là gì? Nhà chung cư là loại nhà mà trong đó có nhiều căn hộ sẽ được tách riêng biệt, độc lập với nhau.

Để chọn được máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp? Thì bạn kiểm tra hệ thống nước âm tường có chừa 2 đầu ống nước hệ thống dẫn nước nóng và lạnh riêng hay không?

Xem thêm: Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Mua bình nóng lạnh gián tiếp khi:

Bởi vì loại máy nước nóng gián tiếp cần hai đường ống dẫn nước nóng và lạnh riêng và cũng dễ dàng kết nối đường nước với hệ thống vòi sen cũng như bồn rửa mặt.

Căn cứ vào gia đình bạn bao nhiêu thành viên mà chọn các dòng máy nước nóng gián tiếp khác nhau.

Mua nước nóng trực tiếp cho chung cư khi nào:

Trường hợp ngược lại là không có thì máy nước nóng trực tiếp là lựa chọn tuyệt vời nhất. Dựa vào dòng nước mạnh hay yếu mà bạn đưa ra lựa chọn loại máy nước nóng trực tiếp có máy bơm trợ lực hay không cần thiết.

Xem thêm: Vệ sinh máy nước nóng trực tiếp hiệu quả như thợ

Nhà chung cư nên mua máy nước nóng loại nào bí quyết

Một số lưu ý cho bạn trước khi chọn mua máy nước nóng ở nhà chung cư:

Về kích thước máy nước nóng:

Máy nước nóng gián tiếp có kích thước lớn hơn so với máy nước nóng trực tiếp. Do đó, bạn hãy chọn máy nước nóng có kích thước phù hợp với không gian phòng tắm của mình.

Khảo sát nguồn nước áp lực cao/thấp:

Khi bạn sử dụng vòi rửa chén, sử dụng máy giặt hay sử dụng nước trong các hoạt động sinh hoạt khác. Nếu bị dòng nước chảy nhỏ giọt dù mở hết công suất thì đây là cho thấy rằng nguồn nước áp lực thấp. Nếu nguồn nước có áp lực thấp thì bạn nên lựa chọn máy nước nóng có bơm trợ lực.

Khám phá thêm: Các tiện ích của máy nước nóng Atlantic khám phá nhanh

Khảo sát điện áp cao/thấp:

Điện áp thấp là điện áp không đủ 220V dẫn đến tình trạng cung cấp nguồn điện bị thiếu hụt và điện áp cao thì ngược lại.

Việc bạn xác định điện áp sẽ cho bạn chọn lựa chọn chắc chắn hơn trong việc lựa chọn máy nước nóng. Nếu dòng điện áp cao thì bạn hãy lựa chọn những dòng máy nước nóng trực tiếp và điện áp thấp cho dòng máy nước nóng gián tiếp.

Không gian phòng tắm:

Không gian phòng tắm phải thoáng mát, không nên để chỗ ẩm thấp để không giảm tuổi thọ của máy.

Hình ảnh công trình thực tế tại Nguyên Đức

Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy nước nóng tại quận Sơn Trà Đà NẵngBảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt máy nóng lạnh tại quận Thanh Khê Đà Nẵng
sua-may-nuoc-nong-quan-son-tra-dienlanhnguyenducbao-duong-sua-chua-lap-dat-may-nuoc-nong-thanh-khe-dienlanhnguyenduc

Khám phá thêm: Hướng dẫn sử dụng máy nước nóng tiết kiệm điện

Hy vọng bài viết nhà chung cư nên mua máy nước nóng loại nào. Thợ sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp lựa chọn dòng bình nóng lạnh tốt nhất cho chung cư gia đình.

2/5 - (5 bình chọn)