Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0-04 sửa chính xác 100%

Tủ lạnh báo lỗi F0-04 là bị gì? Nếu tủ lạnh nhà bạn cũng đang gặp phải vấn đề này và bạn không biết xử lý ra sao? Thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng Nguyên Đức ngay nhanh nào

tu-lanh-hitachi-bao-loi-fo-o4-dienlanhnguyenduc

Nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0-04

Bên ngăn đá cửa tủ lạnh

Có thể do thực phẩm bạn để quá nhiều. Khiến quạt gió tủ lạnh bên trong không lưu thông được gió. Hoặc ít thực phẩm nhưng lại bị túi nilon bịt kín cửa gió hồi của quạt. Khiến quạt không lưu thông gió trong một khoảng thời gian 6-8 tiếng đồng hồ.

ngan-da-tu-lanh-hitachi-dienlanhnguyenduc

Tủ lạnh không xả đá

Sấy dàn bị hỏng, sấy cánh hỏng. Cảm biến không làm việc hoặc làm việc sai. Cầu trì nhiệt bị đứt do trở nhiệt không làm việc. Đó là những nguyên nhân chính.

tu-lanh-khong-xa-da-dienlanhnguyenduc

Bo mạch điện tủ lạnh hỏng

Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh Hitachi bị lỗi F0-04. Với nguyên nhân này thì bạn sẽ rất khó để xử lý. Nếu không phải là những người thợ sửa chữa tủ lạnh Đà Nẵng chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhé.

Tin liên quan: Tủ lạnh Hitachi không có điện bật mí nguyên nhân

bo-mach-tu-lanh-dienlanhnguyenduc

Hướng dẫn sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0-04 triệt để

Trước khi kiểm tra chúng ta hãy mở ngăn đá quan sát các thực phẩm xem có phải bạn để quá nhiều không? Nếu nhiều thì hãy rút tủ lạnh ra cà sắp sếp lại thực phẩm của bạn sao cho gọn gàng. Để thông thoáng cho cửa gió, chờ khoảng 1 tiếng sau bạn cắm lại sẽ hết lỗi. Nếu trong trường hợp tủ lạnh hitachi vẫn bị lỗi FO-04 thì bạn nên tiếp tục theo bước sau.

sua-tu-lanh-hitachi-bao-loi-dienlanhnguyenduc

Dùng tolevit tháo ốc và bo ở ngay trong ngăn đá. Cho đến khi bạn nhìn thấy dàn lạnh bị bám đá nhiều bên trong đó. Nếu tủ lạnh bị bám đá nhiều trong ngăn đá trắc chắn tủ của bạn bị hỏng bộ phận xả đá. Và bộ phận xả đá thì có nhiều chúng ta dùng đồng hồ để kiểm tra lần lượt cụ thể các bộ phận sau:

Có 3 bộ phận đó bạn hãy kiểm tra khi phát hiện thấy bất thường lên thay thế. Và sau đó xả hết đá trong tủ ra chờ khoảng 30 phút bạn cắm lại là hết lỗi.

Khám phá: Tủ lạnh hitachi nháy đèn 7 lần hướng dẫn sủa hiệu quả

Hy vọng với những thông tin mà Điện lạnh Nguyên Đức vừa cung cấp có thể giúp bạn xử lý được sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0-04. Nếu bạn không thể xử lý được mà cần dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi thì nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0905 726 097 để được sửa chữa kịp thời nhé.

Xem thêm: Các mã lỗi máy giặt Hitachi khám phá chi tiết từ a đến z

5/5 - (3 bình chọn)