Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba ” CỰC CHUẨN “

Máy giặt là 1 phần không thể thiếu trong gia đình, đặc biệt giúp chị em phụ nữ có thời gian làm việc khác. Máy giặt không những giúp bạn không phải cực khổ để giặt đồ cho cả gia đình và áo quần sẽ nhanh khô hơn nhờ chế độ vắt . Ngoài ra trong thời gian sử dụng có nhiều lúc hiển thị một số mã lỗi máy giặt. Bạn hãy cùng Điện lạnh Nguyên Đức nghiên cứu về bảng mã lỗi máy giặt Toshiba phổ biến nhé.

bang-ma-loi-may-giat-toshiba-dienlanhnguyenduc

Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba ” CỰC CHUẨN “

Máy giặt Toshiba báo lỗi e2:

Lỗi e2 máy giặt Toshiba chỉ xảy ra với dòng máy không có công nghệ inverter. Khi máy giặt hiện lên lỗi này có thể là do hư công tắc cửa, hỏng board mạch. Bạn cần gọi ngay kĩ thuật để sửa chữa khi máy giặt Toshiba báo lỗi e2.

Lỗi E5 máy giặt Toshiba:

Lỗi này báo tình trạng nước cấp vô hông đủ hoặc ống xả bị nghẽn, lọc nước ở van xả nước máy giặt Toshiba bị nghẹt hoặc hỏng. Bạn nên kiểm tra nguyên nhân từ đâu, sau đó reset lại máy là được.

Máy giặt báo lỗi E1

loi-e1-may-giat-toshiba-dienlanhnguyenduc

Báo hiệu ống xả nước ra ngoài có vấn đề có thể do đặt đầu xả của ống quá cao. Lỗi E1 máy giặt Toshiba bạn có thể khắc phục đơn giản là đặt ống xả thấp xuống.

Lỗi E23 máy giặt Toshiba:

Khi máy giặt xuất hiện lỗi này thì khả năng là nắp máy bị kẹt, đóng chưa kín bạn phải tắt máy và rút điện để kiểm tra, rồi cho máy giặt như bình thường. Nếu máy hư board điều khiển thì bạn phải gọi thợ sửa hoặc thay.

Máy giặt Toshiba báo lỗi e95:

loi-e95-may-giat-toshiba-dienlanhnguyenduc

Lỗi này chỉ hiện trên bảng mã lỗi máy giặt Toshiba inverter ở dòng máy có inverter, nguyên nhân có thể là do hỏng phao áp suất, đường dẫn từ board đến phao bị đứt, hỏng board mạch.

Lỗi e7 máy giặt Toshiba:

Nguyên nhân có thể là do motor máy giặt không hoạt động, đồ quá tải, ít nước, trục ly hợp.

Máy giặt Toshiba báo lỗi e71:

Lỗi e71 máy giặt Toshiba xảy ra có thể do một trong các nguyên nhân như đồ quá nhiều, động cơ mất pha, máy bị kẹt lồng giặt hoặc mâm giặt, board hỏng,…

Máy giặt Toshiba báo lỗi E74:

Lỗi E7 4 máy giặt Toshiba nghĩa là liên quan đến lỗi đếm từ hoặc lỗi liên quan đến bo mạch, bạn nên liên hệ kỹ thuật sửa máy giặt Toshiba để sửa chữa nhé.

Lỗi e3 máy giặt Toshiba:

Mã lỗi máy giặt này là do quần áo trong lồng giặt phân bố không đều, bị hở vành cân bằng, bộ ly hợp bị hỏng, máy đặt không cân bằng,… bạn nên kiểm tra nguyên nhân xem cái nào không khắc phục được mới gọi kĩ thuật nhé.

Lỗi e21 máy giặt Toshiba:

may-giat-toshiba-bao-loi-e21-dienlanhnguyenduc

Đây là một mã lỗi máy giặt toshiba inverter, có thể do công tắc cửa hoặc công tắc lồng giặt hỏng, hỏng công tắc từ, hỏng công tắc cửa máy giặt toshiba.

Lỗi e9 máy giặt Toshiba:

Lỗi này có thể do bị rò rỉ nước, bị thủng lồng giặt, van xả máy giặt Toshiba bị kẹt van xả, vướng đồ senso mực nước bị hư.

Lỗi EH:

Do không ổn định hoặc hoạt động bất thường.

Lỗi E52:

Có thể là nguồn cấp nước nóng cho máy hoạt động không ổn định.

Lỗi EA:

Đây cũng là mã lỗi Toshiba ở máy giặt nội địa có thể là nguồn cấp điện áp bất thường. Bạn hãy kiểm tra lại xem nguồn điện có đúng mức điện áp máy yêu cầu không.

Lỗi EP:

Khi bơm của máy giặt hoạt động bất thường máy sẽ báo lỗi EP, mã lỗi máy giặt Toshiba này cũng khá hay xảy ra.

Lỗi E64:

may-giat-toshiba-loi-e64-dienlanhnguyenduc

Lỗi này xuất hiện trên bảng mã lỗi máy giặt Toshiba khi bạn vừa mở máy lên có thể là do linh kiện trên board bị hư hỏng. Đối với trường hợp khi gặp mã lỗi E64 này cần gọi thợ để sửa chữa.

Bên cạnh các lỗi trên bạn có thể tham khảo thêm: cách sửa máy giặt Toshiba không vắt

Một số biện pháp giúp tăng độ bền thêm cho máy giặt

tang-may-giat-hieu-qua-dienlanhnguyenduc

Khi sử dụng máy giặt, người dùng cần lưu ý để tránh hư hỏng sau:

  • Luôn kiểm tra việc cấp nước, nguồn điện, ống xả… trước khi bắt đầu giặt
  • Cần đảm bảo nơi lắp đặt máy giặt chắc chắn, cân bằng và không chênh vênh để quá trình vận hành diễn ra được tốt nhất
  • Điều quan trọng là  nên tránh giặt quá nhiều quần áo so với khối lượng giặt của thiết bị, nên thiết lập mực nước phù hợp
  • Thực hiện định kỳ vệ sinh máy giặt thường xuyên để hạn chế các vấn đề nghiêm trọng

Nếu bạn chẳng thể tự cải thiện được tình trạng các bảng mã lỗi máy giặt Toshiba thi hãy gọi dịch vu sửa máy giặt Đà Nẵng của Điện lạnh Nguyên Đức để được giúp. Không những vậy nếu các bạn gặp bất kì lỗi gì khác các mã lỗi bên trên hãy lưu lại nghi vấn bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, Hoặc bạn có thể gọi hotline: 0905726097 nhờ tư vấn trực tiếp.