Bật mí cách reset máy giặt sanyo hiệu quả dễ làm

Máy giặt sanyo nhà bạn đang gặp trục trặc về lỗi hiển thị, bạn muốn reset lại máy giặt. Nhưng không biết làm như thế nào để đúng cách đồng thời lỗi máy giặt biến mất, Vậy hãy cùng thợ sửa máy giặt Đà Nẵng Nguyên Đức bật mí cách reset máy giặt sanyo đơn giản dễ dàng qua bài viết dưới đây  nhé.

reset-may-giat-sanyo-deinlanhnguyenduc

Cách reset máy giặt sanyo hiệu quả dễ làm

Dưới đây à 4 bước hướng dẫn reset máy giặt sanyo tại nhà

Bước 1: Xả hết nước và lấy hết đồ trong máy giặt ra

xa-nuoc-may-giat-dienlanhnguyenduc

Tình trạng máy giặt bị treo do đang chứa nhiều nước và quần áo bên trong. Hãy xả hết nước trong máy giặt, lấy hết quần áo ra ngoài để quá trình reset máy không bị lỗi.

Bước 2: Ngắt điện trong vòng 5 – 10 phút rồi cắm điện lại

ngat-nguon-dien-may-giat-dienlanhnguyenduc

Bước 3: Chuyển máy sang chế độ vắt (Spin/ Rinse).

chuyen-che-do-dienlanhnguyenduc

Bước 4: Cùng lúc ấn và giữ nút nguồn (Start/Pause) khoảng 25 – 30 giây. Khi tất cả đèn của các chế độ trên máy nhấp nháy, là lúc đó đã reset thành công.

reset-may-giat-dienlanhnguyenduc

Cần reset máy giặt sanyo khi nào?

Máy giặt Sanyo của bạn đang gặp những lỗi thường gặp sau đây. Thì hãy thử cách reset lại máy giặt Sanyo để có thể khắc phục kịp thời để đưa máy giặt trở lại hoạt động như bình thường nhé.

  • Máy giặt Sanyo đang giặt thì tắt máy
  • Bấm chạy mà máy giặt Sanyo vẫn đứng im
  • Máy giặt Sanyo không thể tự động tắt nguồn khi đã kết thúc quá trình giặt quần áo.
  • Các chức năng trong máy giặt Sanyo được lặp đi lặp lại nhiều lần không thể tự kết thúc được.

Hãy thử áp dụng cách reset máy giặt Sanyo mà Điện lạnh Nguyên Đức hướng dẫn sau đây để khắc phục cơ bản những sự cố trên nhé.

Hướng dẫn reset một số loại máy giặt

Dưới đây là cách phổ biến reset cho một số thương hiệu máy giặt hay gặp phải hiện nay.

Cách reset máy giặt Toshiba

Trước khi thực hiện reset lại máy giặt Toshiba bạn chỉ cần cắm nguồn điện vào cho máy giặt Toshiba. Kế tiếp kích hoạt thao tác ở trên bàn phím điều khiển của máy giặt từ chế độ giặt sang chế độ vắt (spin).

Đồng thời nhấn tổ hợp phím giữ nút nguồn + nhấn START/PAUSE khoảng 15 đến 20 giây cho đến khi nào đèn nhấp nháy là quá trình reset máy giặt Toshiba của bạn đã thành công .

Cách reset máy giặt Samsung

Cách reset máy giặt Samsung đời mới cũng tương tự như cách reset máy giặt Toshiba đời mới có các nút điều khiển trên bảng điều khiển của máy giặt.

Riêng với dòng máy giặt Samsung đời cũ không có các nút điều khiển trên bảng điều khiển. Thì việc reset máy giặt samsung, bạn cũng chỉ cần ngắt nguồn điện cung cấp cho máy giặt và chờ khoảng 20 phút sau đó cắm nguồn lại là máy sẽ tự reset.

Tin liên quan: Cách reset máy giặt samsung inverter

Cách reset máy giặt Electrolux cửa ngang

Để reset lại máy giặt Electrolux thì máy giặt của bạn phải được ngưng kết nối với nguồn điện và khởi động máy giặt Electrolux ở chế độ vắt.

Tiếp tục nhấn và giữ nút nguồn ( Start/Pause ) khoảng 15- 20 giây, cho đến khi bạn nhìn thấy tất cả các đèn ở bảng điều khiển nhấp nháy là đã reset thành công. Lúc này thì máy giặt Electrolux của bạn đã hoạt động trở lại bình thường và bạn có thể tiếp tục sử dụng giặt đồ.

Đối với reset máy giặt Lg, hitachi, sharp. aqua, panasonic đều lập trình các bước cần thiết như trên

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách reset máy giặt Sanyo rồi. Ngoài ra, nếu vẫn không thể tự xử lý được sự cố hay có nhu cầu sửa thì có thể gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Sanyo của Điện lạnh Nguyên Đức qua số 0905 726 097 để hỗ trợ đáp ứng mọi vấn đề nhanh chóng tận nhà nhé.

5/5 - (3 bình chọn)