Cách reset máy giặt samsung inverter

Cách reset máy giặt samsung inverter là để làm gì? Sử dụng như thế nào? Có cần thiết hay không? Ở bài viết này, điện lạnh Nguyên Đức sẽ chia sẻ đến các bạn về nút bấm cách reset sửa máy giặt samsung inverter “thần thánh” ở dòng thương hiệu máy giặt này.

Khám phá cách nhanh nhất GIẢI QUYẾT reset nào!

cach-reset-may-giat-samsung-dienlanhnguyenduc
Cách reset máy giặt samsung

Hướng dẫn cách reset máy giặt samsung cửa trước inverter đơn giản

Tình trạng máy giặt gặp phải lỗi, phải làm sao đây. Khám phá

Cách test lỗi máy giặt samsung chi tiết:

 • Máy giặt Samsung của bạn có thể hiển thị nhiều mã lỗi máy giặt samsung inverter khác nhau. Bất kể mã lỗi là gì, bạn có thể thử reset máy giặt samsung inverter để xóa mã lỗi bằng cách ngắt nguồn điện vào máy giặt. Điều này có thể reset lại bảng điều khiển chính hoặc bất kỳ thành phần máy giặt nào gây ra mã lỗi xuất hiện.
 • Đôi khi cách reset mã lỗi máy giặt samsung inverter không thực sự là lỗi, nó có thể chỉ là một “trục trặc” đã xuất hiện ngẫu nhiên. Bởi vì điều này, reset máy giặt bằng cách ngắt nguồn điện là điều đầu tiên cần làm sau đó mới tìm cách sửa máy giặt tại nhà cho đúng.
 • Hướng dẫn reset máy giặt Samsung đúng inverter, bạn chỉ cần ngắt kết nối máy giặt với nguồn điện từ ​​5 đến 10 phút. (Rút phích cắm máy giặt khỏi ổ cắm trên tường hoặc ngắt cầu dao trong hộp cầu dao cho máy giặt).
 • Sau khi ngắt 5 đến 10 phút, hãy kết nối nguồn với máy giặt Samsung của bạn và chạy thử chu trình giặt để xem liệu mã lỗi có bị xóa hay không. Nếu không, bạn cần sự trợ giúp của các kỹ thuật viên công ty sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng có kinh nghiệm.

 4 hướng dẫn sử dụng khi reset máy giặt samsung cửa ngang inverter

Nên kiểm tra lại nguồn cấp nước xem có cấp nước ổn định không? Sau đó vệ sinh đường ống cấp nước, màng lọc sạch như ban đầu.

Nếu khu vực bạn đang ở điện bị yếu, điện không ổn định thì bạn hãy chờ cho điện ổn định trở lại trước khi làm các thao tác tiếp theo.

Một số máy giặt có chức năng kiểm soát bột giặt, nếu bột giặt nhiều quá máy cũng có thể dừng hoạt động.

Trong trường hợp máy đã lock cửa, cắm điện vẫn vào nhưng bấm mọi nút đều không hoạt động. Bạn hãy thử reset lại máy giặt, việc reset giống như reset máy tính khi bị treo vậy.l

Đơn vị Công ty cổ phần Nguyên Đức với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp giá rẻ cùng với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sẽ phải biết vì sao lỗi và cách sửa như thế nào

Đừng bở lỡ : Top 6 máy giặt inverter tiết kiệm điện

Cách reset một số loại thương hiệu máy giặt

Hướng dẫn cách reset tổng hợp một số loại máy giặt sau đây:

Cách reset máy giặt Panasonic cửa trên

Để reset lại máy giặt Toshiba thì bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy rồi thao tác ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt (spin). Đồng thời bạn ấn tổ hợp phím giữ nút nguồn ấn START/PAUSE khoảng 15 tới 20 giây khi nào đèn nhấp nháy là quá trình reset máy giặt Toshiba thành công rồi đó.

cach-reset-may-giat-samsung-inverter-dienlanhnguyenduc

Đối với các dòng máy giặt Toshiba đời cũ không thể reset máy giặt ngay trên bảng điều khiển thì bạn hãy reset bằng cách rút phích cắm máy giặt ra khỏi ổ điện để đó khoảng 30 phút thì máy giặt sẽ tự động reset lại

Hướng dẫn cách reset lại máy giặt Electrolux

Để reset máy giặt Electrolux thì máy giặt của bạn cần được kết nối với nguồn điện và khởi động máy giặt Electrolux ở chế độ vắt ( sprin/ Rinse), sau đó tiếp tục nhấn và giữ nút nguồn không ngừng ( Start/Pause ) khoảng 15- 20s.

cach-reset-may-giat-eletrolux-dienlanhnguyenduc

Giữ cho đến khi bạn nhìn thấy tất cả các đèn ở bảng điều khiển nhấp nháy là đã lập trình thành công máy giặt Electrolux rồi đấy. Hiện tại máy giặt Electrolux của bạn đã hoạt động trở lại bình thường và bạn có thể tiếp tục quá trình giặt giũ của mình.

Xem chi tiết: https://dienlanhnguyenduc.com/cach-reset-may-giat-electrolux-nhu-tho-chuyen-nghiep/

Khám phá cách resset máy giặt khác

Cách reset các loại máy giặt LG, máy giặt sanyo, máy giặt Hitachi, cách reset máy giặt Sharp

Cũng tương tự như 3 cách reset máy giặt trên, cách reset lại máy giặt LG, reset máy giặt Sanyo, máy giặt Hitachi… Bạn chỉ cần thao tác quy trình như cách reset của máy giặt Toshiba là đã reset lại được máy giặt LG hay chiếc máy giặt Sanyo, Hitachi của bạn rồi nhé.

cach-reset-may-giat-samsung-dung-dienlanhnguyenduc

Hướng dẫn cách reset máy giặt samsung mới nhất

Cách reset mã lỗi máy giặt Samsung cửa ngang đời mới cũng tương tự như cách reset máy giặt Toshiba đều có có các nút điều khiển trên bảng điều khiển của máy giặt.

reset-may-giat-samsung-dienlanhnguyenduc

Riêng với dòng máy giặt Samsung đời cũ không có các nút điều khiển trên màn hình bảng điều khiển. Thì tạm thời việc reset máy giặt samsung bạn cũng chỉ cần ngắt nguồn điện cung cấp cho máy giặt và chờ khoảng 20 phút sau đó cắm nguồn lại là máy sẽ tự reset.

Xem thêm: Sửa máy giặt samsung không vắt đơn giản hiệu quả

Trước khi có nhu cầu tiến hành sửa chữa reset lại máy giặt Toshiba, Electrolux, Samsung, Panasonic, Sanyo…bạn nên:

 • Kiểm tra thông số nguồn điện cung cấp ra sao có đảm bảo ổn định không?
 • Kiểm tra nguồn nước đầu vào có đảm bảo đầy đủ không có bị rò rỉ không?
 • Máy giặt phải đảm bảo đường ống nước và màng lọc thông thoáng…

Liên hệ bảo hành:  sửa máy giặt samsung uy tín tại Đà Nẵng

Một vài vấn đề cần lưu ý khi sử dụng máy giặt

Nên ghi nhớ các bước thông tin không đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp như nhà tắm. Độ ẩm cao so với bên ngoài dễ làm ảnh hưởng tới bo mạch

Cần thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳ, thực hiện xịt thuốc chống dán, chống chuột vào gầm máy. Đây là một trong những lỗi thường gặp làm chập hỏng bo mạch nhiều nhất .

Thường xuyên vệ sinh đường ống xả và bơm nước thường bị cặn, rác bẩn cản lại.

Thời gian sử dụng máy giặt không nên kéo dài, tránh các thiết bị giặt liên tục hết lần này đến lần khác.

Nếu thấy máy giặt có trạng thái nóng hoặc phát ra tiếng động lạ nghĩa là phải lập tức điều hướng dừng ngay việc giặt lại để kiểm tra bảo trì.

Một số máy giặt có thể đáp ứng tự khởi động lại và tiếp tục giặt sau khi bị cúp điện, trong trường hợp này bạn không cần phải tắt và mở máy lại.

Lựa chọn đúng loại bột giặt dành cho máy giặt hàng đầu chất lượng .

Một số câu hỏi trong quá trình sửa chữa:

Bạn có thể gọi điện đến trung tâm để tìm hiểu giải đáp danh sách lỗi những băn khoăn tại sao dưới đây:

 • Mã lỗi máy giặt Samsung de
 • Nguyên nhân mã lỗi máy giặt Samsung e5
 • Máy giặt Samsung báo lỗi E1
 • Cách test lỗi máy giặt Samsung
 • Máy giặt Samsung báo lỗi 3H
 • Mã lỗi máy giặt Samsung 4c
 • Máy giặt samsung báo lỗi ae6
 • Máy giặt Samsung báo lỗi FE1
 • Mã lỗi máy giặt Samsung inverter đóng băng
 • Bật mí ưu điểm Máy giặt Samsung báo lỗi UE
 • Lỗi LC  máy giặt Samsung
 • Mã lỗi máy giặt Samsung cửa ngang inverter

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tự khắc phục được các vấn đề mã lỗi máy giặt samsung cửa ngang đang giặt mà gặp phải lỗi. Ngoài ra, nếu bạn không thể tự thực hiện khắc phục được sự cố. Thì có thể liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng của điện tử Điện lạnh Nguyên Đức với 4 địa chỉ chi nhánh dễ dàng để hỗ trợ báo giá nhanh chóng. Hãy gọi số điện thoại hotline trực tuyến 24/7

Tin liên quan : Cách test mã lỗi tủ lạnh Samsung đơn giản nhất

5/5 - (15 bình chọn)