Bật mí mẹo sửa máy giặt samsung báo lỗi Le1 đúng cách triệt để

Trong suốt thời gian dùng, thì máy giặt bất kì hãng thương hiệu nào cũng phát sinh lỗi trên bo mạch. Cho dù máy giặt cửa trên hay cửa trước thì việc máy giặt samsung báo lỗi LE1 cũng là lỗi hay xảy ra khi xài. Liệu rằng bạn đã có cách ứng xử hiện trạng này một cách tốt nhất chưa ? Nếu chưa có giải pháp đúng cách hãy cùng điện lạnh Nguyên Đức xem ngay thông tin này nhé !

may-giat-samsung-bao-loi-le1-dienlanhnguyenduc

Giải mã lỗi Le1 xuất hiện ở máy giặt samsung

Máy giặt samsung là một loại hàng máy giặt được nhiều khách mua hàng việt ưa thích bởi kiểu dáng phong phú và mức giá hợp lý. Chưa kể, các loại máy giặt có nguồn gốc từ nhãn hàng samsung đều được cung cấp nhiều công nghệ hiện đại và tối tân

Nguyên nhân nào khiến máy giặt samsung báo lỗi Le1 ?

Lỗi de được đơn vị sản xuất samsung lý giải là lỗi cửa máy giặt đang mở trong tiến trình giặt hoặc vắt. Lỗi này sẽ được dán ngay trên nắp của vài ba loại máy giặt samsung. Và lúc nảy sinh hiện trạng báo lỗi LE1 là do các lý do điển hình sau:

  • cửa máy giặt có đang mở trong khi đó công tác hay không
  • nút bấm cửa máy giặt có bị hư không
  • máy giặt có nảy sinh lỗi nào về board mạch kiểm soát không

Trên đây chính là 3 lí do hay thấy lúc máy báo lỗi de máy giặt samsung. để có giải pháp cải thiện hữu hiệu hoàn toàn nhất , bạn cần điều tra những bộ phận trên một cách kĩ lưỡng nhé !

Khám phá tuyệt chiêu sửa máy giặt samsung báo lỗi LE1 chỉ với 10 phút

Để sửa dứt điểm tình trạng máy giặt Samsung lỗi LE1 trên bo hiển thị. Thì bạn hãy làm theo các bước dưới đây cùng thợ sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng Nguyên Đức nhé:

Bước 1: Kiểm tra máy giặt samsung

Tiến hành tháo vỏ máy giặt Samsung và kiểm tra xem các đường dây kết nối. Bắt đầu từ giữa bo hiển thị và bo công suất có bị đứt, bị chuột cắn,… hay không. Nếu dây điện có hiện tượng đứt thì bạn hãy nối lại dây điện hoặc thay thế nếu cần. Còn nếu không xảy ra lý do đó thì hãy chuyển tiếp sang bước thứ 2.

Bước 2: Test và kiểm tra vi mạch điện tử

Kiểm tra bo mạch hiển thị của máy giặt có bị ẩm, mốc, đứt mạch hay không. Đây cũng có thể là nguyên nhân máy giặt Samsung lỗi LE1. Nếu bị đứt mạch, bạn chỉ cần nối lại là máy có thể hoạt động bình thường.

Nếu sau khi kiểm tra và làm theo hai bước trên, nhưng tình trạng máy giặt Samsung báo lỗi LE1 vẫn xuất hiện. Thì giải pháp hữu hiệu lúc này là nên thay thế bo mạch mới.

Trên đây là toàn bộ thông tin nguyên nhân cũng như cách sửa khi máy giặt samsung báo lỗi LE1. Nếu có bất cứ khó khăn nào trong việc sửa máy giặt Đà Nẵng, bạn có thể gọi đến 0905726097 kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ tối đa nhé.

Tin liên quan: Bỏ túi giải pháp sửa tủ lạnh bị đóng đá dứt điểm tại đây

5/5 - (1 bình chọn)