Bật mí sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E68 đơn giản hiệu quả

Máy giặt Electrolux báo lỗi E68 là tình trạng hay xuất hiện đối với máy giặt. Bạn đắn đo không biết tại sao máy giặt lại xảy ra tình trạng lỗi như thế này? Và cách khắc phục sửa máy giặt khi gặp lỗi đó có dễ thực hiện không? Hãy gọi ngay cho Nguyên Đức thông qua số điện thoại 0905 726 097 ngay nhé. Để kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chia sẻ kỹ hơn về lỗi hỏng E68 của máy giặt Electrolux nhé.

sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e68-dienlanhnguyenduc

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux lỗi E68

Để nhận biết biết máy giặt Electrolux xuất hiện mã lỗi E68 khá đơn giản. Phụ thuộc vào từng dòng máy máy mà sẽ có cách nhận biết khác nhau:

+ Đối với dòng máy có màn hình thì lã lỗi E68 hiển thị ngay trên màn hình kèm với nháy đèn màu đỏ.

+ Đối với dòng không có màn hình thì máy giặt báo lỗi E68 bằng cách nháy đèn với 6 lần nháy đỏ và 8 lần nháy xanh.

Lỗi E68 máy giặt Electrolux là gì?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E68 là trường hợp máy đang hoạt động bình thường. Thì bỗng nhiên ngừng hoạt động hoặc tạm dừng và hiển thị mã lỗi E68. Lỗi này liên quan đến bộ phận làm nước nóng gặp phải sự cố hư, hỏng. Hoặc cũng có thể là do sợi đốt của máy bị đứt.

Tại sao máy giặt electrolux báo lỗi E68

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux xuất hiện báo lỗi E68. Trung tâm bảo hành Electrolux Nguyên Đức xin tổng hợp những nguyên nhân sau gây nên:

  • Cảm biến nước nóng của máy giặt bị hỏng hóc hoặc do sợi đốt bị hỏng.
  • Đường hồi tiếp sợi đốt đung nước nóng gặp vấn đề.
  • Ngoài ra, bo mạch của máy giặt gặp lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy báo lỗi e68.

Biết được nguyên nhân gây lỗi e68 ở máy giặt electrolux. Vậy bạn nên làm gì để xử lý vấn đề để máy nhanh chóng khắc phục được tình trạng lỗi này? Tìm xem đáp án trả lời sửa ra sao dưới đây nhanh nhé.

Tham khảo: Tủ lạnh Electrolux bị đọng nước ở bảng điều khiển khám phá

Bật mí cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi E68 chi tiết dễ dàng

Dưới đây là cách khắc phục sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng chi tiết hiệu quả từng trường hợp cụ thể

Do bóng đèn bị hư, hỏng

Làm thế nào để khắc phục: Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem bóng đèn còn sử dụng tốt hay không. Sử dụng đồng hồ vạn năng để xác định xem điện trở có còn không? Nếu không thì thay cáp mới để máy hoạt động ổn định và hiệu quả!

Bảng điều khiển có vấn đề

Vì việc sửa lỗi này khá phức tạp nên bạn nên thực hiện nếu không có kỹ thuật chuyên môn cao và kiến ​​thức về máy móc Liên hệ với các trung tâm bảo hành và sửa chữa Hãy để họ giúp bạn gỡ rối và gỡ rối!

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt Đà Nẵng chúng tôi tự tin có thể khắc phục được sự cố sửa máy giặt electrolux báo lỗi E68. Hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hay giải đáp các lỗi liên quan đến máy giặt. Kỹ thuật sẽ hỗ trợ miễn phí tối đa cho người sử dụng.

Xem thêm: Máy giặt electrolux không vào điện cách sửa nhanh tại nhà

5/5 - (4 bình chọn)