Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi inverter đúng chuẩn chi tiết

Thông qua bài viết này, Điện lạnh Nguyên Đức sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi inverter đúng cách. Để tủ lạnh hoạt động tốt nhất, cho công năng sử dụng cao, bền bỉ và tiết kiệm điện.

huong-dan-su-dung-tu-lanh-hitachi-dienlanhnguyenduc

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi inverter đúng chuẩn

Sau đây là hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter đơn giản không quá mất nhiều thời gian cho người mới bắt đầu sử dụng:

Chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Bước 1: Chạm nút cảm ứng “Select” để chọn ngăn mát, chọn va giữ đến khi đó đèn “R” sáng lên.

Bước 2: Bạn hãy điều khiển nút “Temp Control” để cài đặt nhiệt độ theo yêu cầu, bạn tiếp tục chạm để chọn mức nhiệt độ yêu thích. Tủ lạnh cho bạn 5 mức nhiệt độ nhiệt để lựa chọn, bạn hãy mức nhiệt bạn mong muốn, mức bạn chọn đến đâu nó sẽ sáng đến đó.

Khám phá thêm: Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Toshiba inverter

Chỉnh nhiệt độ đông ( còn gọi là ngăn đá)

Bước 1: Bạn chạm nút “Select” để chọn ngăn mát, khi đó đèn “F” sáng lên.

Bước 2: Bạn chỉnh nút “Temp Control” để có thể cài đặt nhiệt độ, chạm vào lần lượt để chọn mức nhiệt độ yêu thích. Cũng giống như chỉnh ngăn lạnh nó cũng có 5 mức nhiệt độ để bạn chọn, chọn tới mức nào đèn sẽ sáng tới mức đó.

Chế độ cấp đông nhanh

Để bật chế độ cấp đông nhanh này các bạn chạm vào nút “ô vuông 1 chấm” để bật chế độ cấp đông nhanh, khi đó đèn “Quick Freezing” sáng lên. Nếu muốn tắt bạn chạm vào 1 lần nữa để tắt cấp đông nhanh.

Chế độ tiết kiệm điện

Để có thể sử dụng bật hoặc tắt chế độ tiết kiệm điện này bạn hãy chạm vào nút “ô vuông 2 chấm” để bật chế độ tiết kiệm điện, khi đó đèn “Energy Saving” sáng lên. Muốn tắt chạm vào 1 lần nữa để tắt chế độ tiết kiệm điện.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh samsung inverter đúng cách, hiệu quả chỉ 10s

Tính năng khóa bảng điều khiển

Để sử dụng tính năng an toàn này bạn chỉ cần chạm và giữ nút “ô vuông 2 chấm” trong 5 giây để khóa bảng điều khiển, khi đó đèn “Lock” hình ổ khóa sẽ sáng lên. Nếu bạn không có nhu cầu khóa thì bạn hãy giữ lại nút đó 5 giây để mở lại nhé.

Khóa bảng điều khiển này giúp bạn tránh hoàn toàn được những trường hợp trẻ nhỏ vui đùa tinh nghịch vô tình lại gần bấm các nút của tủ lạnh, hoặc có thể bạn muốn cố định các cài đặt nhiệt độ, chế độ yêu thích của mình.

Tính năng lấy nước ngoài

Chỉ cần cho nước tinh khiết vào bình chứa nước là tủ lạnh sẽ tự động làm lạnh nước, khi đó bạn chỉ cần để ly vào khay bên ngoài để lấy nước lạnh. Bình chứa nước này rất tiện lợi bạn vừa có thể tháo rời vừa có thể vệ sinh dễ dàng, vừa có thể thêm nước vào bất kỳ khi nào.

Cách bảo quản hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi

  • Để bảo quản cho tủ lạnh đơn giản chỉ là bạn nên vệ sinh và khử mùi tủ lạnh thường xuyên.
  • Nên sắp xếp bảo quản thức ăn trong tủ lạnh thật kỹ.
  • Biết cách điều chỉnh và sử dụng tủ lạnh sao cho hợp lý.
  • Nên để ý các thực phẩm được bảo quản trên ngăn đông lạnh và ngăn mát tủ lạnh, nên biết cách đặt chúng như thế nào và điều chỉnh như thế nào là hợp lý bạn nhé.

Xem thêm: Bật mí cách sửa máy giặt Hitachi không vắt đơn giản

Với vài thao tác đơn giản hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi trở nên dễ dàng hơn với bạn. Nếu cần thông tin hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với trung tâm bảo sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng Nguyên Đức chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thêm.

5/5 - (2 bình chọn)