Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Midea Inverter chi tiết

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Midea Inverter cung cấp cùng bạn đọc những thông tin liên quan cách dùng tủ lạnh Medea Inverter. Bởi vì biết dùng tủ lạnh chính xác, đúng cách sẽ giúp tủ lạnh thêm bền bỉ, hoạt động lâu dài và tiết kiệm điện năng. Cùng Điện lạnh Nguyên Đức tham khảo những thông tin trong bài viết ngay dưới đây bạn sẽ dùng tủ lạnh hiệu quả hơn.

huong-dan-su-dung-tu-lanh-midea-inverter-dienlanhnguyenduc

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Midea Inverter cách điều chỉnh nhiệt độ

Nếu muốn thực phẩm bảo quản bên trong tủ lạnh Medea Inverter luôn có được sự tươi ngon đúng điệu. Vậy thì bạn cần chú ý trong việc chọn lựa nhiệt độ phù hợp với từng ngăn bảo quản thực phẩm riêng biệt. Điển hình hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Midea Inverter như:

Đối với ngăn đông lạnh:

Ngăn đông lạnh nhiệt độ thích hợp dao động từ -18 độ C cho đến – 4 độ C. Trường hợp bạn chuyên bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá hay hải sản… Vậy thì mức nhiệt độ từ 0 độ C đến – 4 độ C là vô cùng phù hợp. Nhờ mức nhiệt độ này giúp cho thực phẩm luôn giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng.

ngan-dong-lanh-dienlanhnguyenduc

Đồng thời nó còn giúp ngăn chặn sự phát triển từ vi khuẩn có hại. Nếu bạn làm đá có thể chọn mức nhiệt độ trong khoảng từ – 18 độ C đến 0 độ C.

Đối với ngăn làm mát:

Để giúp ngăn mát tủ lạnh hoạt động tốt nhất thì khuyến cáo của nhà sản xuất chính là chọn lựa mức nhiệt độ 0 độ C. Với nhiệt độ này bạn có thể bảo quản được những thực phẩm như rau củ quả, trái cây, sữa, trứng, mỹ phẩm…

Xem thêm: Sửa chữa tủ lạnh bosch tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ tại đây

ngan-mat-tu-lanh-dienlanhnguyenduc

Cách cài đặt chế độ làm lạnh hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Midea Inverter

Để có thể cài đặt chế độ làm lạnh cho thực phẩm đúng chuẩn. Lúc này bạn thực hiện theo những bước quan trọng như sau:

che-do-holiaday-tu-lanh-dienlanhnguyenduc

Bước 1: Bạn nhấn và giữ nút “LOCK/UNLOCK” trong thời gian 3 giây giúp mở khóa bảng điều khiển. Nếu không hiển thị ổ khóa thì bạn đã có thể sử dụng được.

Bước 2: Tiếp đến bạn nhấn chọn vào nút “SUPER/SUPER COOL/FRZ ”. Cho đến khi thấy chế độ làm lạnh hiển thị ở màn hình điều khiển.

Bước 3: Bạn lúc này cần bấm chọn vào nút “LOCK/UNLOCK” . nhằm khóa màn hình lại cài đặt của mình. Hoặc bảng điều khiển tủ lạnh Medea Inverter sau 30 giây sẽ tự khóa.

Cách bật chế độ Holiday tủ lạnh Midea Inverter

Bạn muốn cài đặt chế độ Holiday tủ lạnh Midea Inverter. Thì bạn có thể yên tâm đi vắng suốt thời gian dài. Mà tủ lạnh hoàn toàn vẫn không có mùi hôi đồng thời thiết kiệm điện năng rất hiệu quả. Chi tiết các bước sử dụng chế độ này của tủ Medea Inverter như sau:

che-do-holiaday-tu-lanh-dienlanhnguyenduc

Bước 1: Bạn ấn và giữ nút “LOCK/UNLOCK” trong thời gian 3 giây nhằm mở khóa bảng điều khiển. Khi bạn không thấy hiện hình ổ khóa là đã có thể sử dụng.

Bước 2: Bạn bấm chọn “VACATION” đến khi nào thấy có hiện chữ Vacation ở màn hình điều khiển là được.

Bước 3: Bạn bấm chọn “LOCK/UNLOCK” giúp khóa màn hình lại cài đặt của mình. Hoặc bảng điều khiển sau 30 giây tự khóa.

Hy vọng với những thông tin về Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Midea Inverter. Ngoài ra còn giúp giữ cho tủ lạnh luôn được bền đẹp và tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng cho hay nếu bạn cần thắc mắc hãy gọi ngay 0905 726 097 ngay nhé.

Khám phá thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt midea toàn tập

5/5 - (4 bình chọn)