Hướng dẫn sửa máy giặt sanyo báo lỗi ea5 tại nhà hiệu quả

Máy giặt Sanyo nhà bạn báo lỗi EA5 là lỗi gì ? Bạn muốn biết nguyên nhân tại sao máy giặt Sanyo lại bị lỗi ea5 ? Cách nào có thể khắc phục được lỗi ea5 này hay không ? Hãy cùng điện lạnh Nguyên Đức đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng này ngay thôi nhé.

may-giat-sanyo-bao-loi-ea5-dienlanhnguyenduc
Máy giặt sanyo báo lỗi ea5

Nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi EA5

Máy giặt sanyo bị mất cân bằng

Vị trí đặt máy giặt nhà bạn không đảm bảo bằng phẳng cân bằng. Quần áo trong lồng giặt phân bổ không đồng đều. Chính là lý do khiến chế độ vắt máy giặt không thể hoạt động và khiến máy giặt Sanyo báo lỗi trên

Nắp máy giặt chưa được đóng lại

Một trong những nguyên nhân chính khiến chế độ vắt không làm việc, làm cho máy giặt Sanyo báo lỗi đó là cửa máy giặt chưa đóng lại. Hoặc chưa đóng kín.

Tin tức: Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt đúng cách

Bạn quên chưa đóng nắp máy giặt trước khi khởi động máy. Công tắc cửa máy giặt bị kẹt khiến nắp máy giặt bị hở. Là nguyên nhân dẫn đến vấn đề trên.

Lồng giặt bị kẹt

Nguyên nhân này xảy ra do vấn đề kỹ thuật bên trong máy. Có thể là do hỏng hóc ở vòng bi 1 chiều khiến cho lồng giặt bị kẹt cũng là một lý do máy giặt Sanyo báo lỗi trên

Xem thêm : Tại sao máy giặt sanyo không giặt được hãy tìm hiểu

Hướng dẫn sửa máy giặt sanyo báo lỗi EA5 tại nhà hiệu quả

Lỗi ea5 ở máy giặt Sanyo là lỗi cơ bản nên cách giải quyết tương đối dễ dàng. Bạn có thể áp dụng những biện pháp dưới đây để sửa máy giặt Sanyo ngay tại gia đình mình:

Khắc phục máy giặt do máy không cân bằng:

Bạn nên dừng qúá trình giặt lại và kiểm tra xem quần áo ở trong máy giặt hiện tại có bị dồn lại 1 chỗ không? Kiểm tra xem máy giặt có bị kênh ở chân đỡ không, ốc chân máy có lỏng lẻo hay thiếu không? Nếu có hãy đặt lại máy giặt thật cân bằng với nền.

Cách kiểm tra các bộ phận bên trong

Đó là hỏng hóc ở vòng bi 1 chiều, khiến kẹt lồng giặt làm máy giặt Sanyo báo lỗi trên. Lúc này cách sửa hiệu quả nhất cho máy giặt Sanyo duy nhất là thay mới bộ phận này.

Khám phá thêm: Sửa máy giặt sanyo mất nguồn hiệu quả

Chi phí sửa lỗi EA5 máy giặt Sanyo hết bao nhiêu

Đã mang máy giặt Sanyo ra cơ sở sửa chữa tất nhiên bạn sẽ mong muốn tìm được cơ sở sửa chữa uy tín và giá thành thấp. Chi phí sửa lỗi ea5 xuất hiện máy giặt Sanyo trường hợp thay vòng bi 1 chiều tại Nguyên Đức luôn được tối ưu nhất.

Tại Nguyên Đức sở hữu đội ngũ kỹ thuật ít nhất 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào sẽ sửa dứt điểm lỗi trên ngay tại nhà bạn

Chỉ cần bạn có thắc mắc, chưa cần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt sanyo chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ bạn qua holine: 0905 726 097 sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Xem bảng giá chi tiết: https://dienlanhnguyenduc.com/sua-may-giat-tai-da-nang-nhanh-gia-re-nhat/

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân và cách sửa máy giặt sanyo báo lỗi EA5. Càng để lâu, bạn càng khó chịu. Nếu đã xác định được nguyên nhân và cách sửa rồi thì hãy áp dụng ngay đi nhé!

Tìm hiểu thêm: Top 7 mã lỗi hay gặp ở máy giặt sanyo và cách sửa

5/5 - (2 bình chọn)