Hướng dẫn sửa nhanh điều hòa Daikin inverter báo lỗi J2

Lúc bạn điều tra mã lỗi điều hòa daikin báo lỗi J2 mà không rỏ lý do? Và giải pháp cải thiện thế nào thì thông tin sau đây Điện lạnh Nguyên Đức sẽ giúp bạn hiểu hơn. Cùng tìm hiểu về mã lỗi này ở điều hòa Daikin cụ thể ở dưới đây.

dieu-hoa-daikin-inverter-bao-loi-j2-dienlanhnguyenduc

Thủ phạm khiến điều hòa Daikin inverter báo lỗi J2

Dưới đây là các nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi J2:

  • Cảm biến máy lạnh bị hỏng.
  • Máy nén bị sự cố vấn đề
  • Bo mạch dàn nóng hỏng

Xem thêm: Phải làm gì khi điều hòa Daikin báo lỗi E3 dứt điểm

Hướng dẫn sửa điều hòa Daikin inverter báo lỗi J2 cực chuẩn

Trải qua thời gian sử dụng thì điều hòa daikin có khả năng gặp truy vấn lỗi điều hòa daikin inverter báo lỗi j2 đã nhắc đến. Thông tin này, kỹ thuật sửa điều hòa Daikin sẽ không ngừng cung cấp cho bạn các dữ liệu siêu có lợi. Tất cả về lỗi j2 và kỹ thuật sửa nhu thế nào cho hữu hiệu nhất.

Mọi chia sẻ chi tiết, bạn hãy liên lạc với sửa diều hòa Daikin tại Đà Nẵng Nguyên Đức. Thông qua số hotline : 0905 726 097. Bạn sẽ được thợ nhiều năm kinh nghiệm tham mưu và làm cho bạn cải thiện vấn đề

Trường hợp xử lý đối với lỗi do cảm biến

Lúc đầu cần điều tra hoạt động của bộ phận cảm biến đầu dòng điện. Để điều tra chuẩn nhất thì nên có những trang thiết bị chuyên dùng. Chính vì điều đó nếu bạn không phải thợ kĩ thuật thật sự thông hiểu hết về điều hòa daikin inverter.  Và không không bị bỏ sót máy móc thì nên nhờ đến thợ kĩ thuật. Họ sẽ trở thành các thành viên ghi nhận và sửa lỗi chuẩn nhất. Sự việc này sẽ giúp khách cần kiệm được rất nhiều tiền lúc vấn đề được cải thiện sớm.

Mã lỗi khác : Bí kíp sửa điều hòa Daikin báo lỗi L8 triệt để như thợ

Block máy nén điều hòa gặp sự cố

Bạn cần để thợ kĩ thuật đến điều tra xem máy nén đang gặp vấn đề gì hay không? Bởi đây chính là một thành phần khá rắc rối trong điều hòa. Nếu không thật sự am tường về nó bạn không chỉ không tìm được vấn đề. Mà có lúc còn làm hỏng hóc các bộ phận khác lúc tự điều tra lỗi ở máy nén.

Main bo điện tử máy lạnh

Như đã tin tức ở nhiều thông tin trước main có vai trò mấu chốt trong hoạt động của các bộ phận dàn nóng. Lỗi này phải có thợ kĩ thuật có tay nghề và chuyên nghiệp mới ghi nhận chuẩn và cải thiện nhanh được.

Xem thêm: Điều hòa Daikin báo lỗi 00 nguyên nhân và cách sửa

Cách kiểm tra lỗi trên điều hòa máy lạnh Daikin

Trung tâm sửa điều hòa Đà Nẵng Nguyên Đức chia sẻ 5 bước check mã lỗi như sau:

Bước 1: Dùng que tăm nhấn giữ nút CHECK khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình hiện dấu – –

Bước 2. Hướng remote control về điều hòa bị lỗi, nhấn giữ nút TIMER, mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và đèn báo POWER trên điều hòa sẽ chớp một lần để xác nhận tín hiệu.

Bước 3. Khi đèn báo POWER sáng và điều hòa phát tiếng bíp liên tục trong 4 giây, mã lỗi đang xuất hiện trên màn hình là mã lỗi của điều hòa đang gặp.

Bước 4. Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ ngắt khi nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây hoặc tự kết thúc sau 20 giây nếu không thực hiện thêm thao tác.

Bước 5. Tạm thời xóa lỗi trên điều hòa bằng cách ngắt nguồn cung cấp hoặc nhấn AC RESET và cho điều hòa hoạt động lại để kiểm tra lỗi có xuất hiện lại không.

Tham khảo thông tin: Điều hòa Daikin không lạnh cách sửa nhanh gọn

Thông qua bài viết này chúng tôi mong sẽ giúp được các bạn hiểu hơn về sự cố lỗi điều hòa Daikin inverter báo lỗi J2 mỗi khi gặp phải. Mọi người hoàn toàn có thể tự kiểm tra để sửa được lỗi thông qua bài viết hướng dẫn của kỹ thuật bên trên.

Tin liên quan: Điều hòa Daikin inverter báo lỗi J2 bật mí cách sửa hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)