Khám phá chiêu sửa máy giặt electrolux báo lỗi E90 dễ dàng

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 xảy ra khá phổ biến và thường xuyên khiến nhiều người lo lắng. Máy sẽ không thể hoạt động được nếu gặp phải lỗi như thế này. Vậy, tại sao lý do nào dẫn đến lỗi này và cách khắc phục ra sao?

may-giat-eletrolux-bao-loi-e90-dienlanhnguyenduc

Sau đây, dienlanhnguyenduc.com sẽ bật mí hé lộ cho bạn cách sửa chữa máy giặt Electrolux báo lỗi E90 một cách đơn giản. Cũng như giải pháp hạn chế lỗi nhanh gọn nhất qua bài viết bên dưới

Thủ phạm khiến máy giặt electrolux báo lỗi E90

3 nguyên nhân, dấu hiệu hiện tượng nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E90 là gì?

 • Tắc nghẽn đường cấp nước
 • Hỏng van cấp nước quần áo xoắn lại
 • Lỗi IC cấp nước ở main bo điều khiển

Tìm hiểu thêm: Khám phá tủ lạnh electrolux có tốt không?

Chiêu sửa máy giặt electrolux báo lỗi E90 nhanh chóng dễ dàng

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp vấn đề mã lỗi E90 bạn hãy bình tĩnh tắt máy đồng thời rút phích cắm máy giặt ra ngoài, sau đó làm theo hướng dẫn chia sẻ dưới đây của chúng tôi:

Xử lý tắc nghẽn đường nước vào của máy giặt

Kiểm tra đường ống cấp nước vào máy giặt có bị tắc nghẽn hay không? Bằng cách tháo và vệ sinh sạch sẽ 2 đầu dây cấp nước của máy giặt.

tac-nghen-duong-nuoc-dienlanhnguyenduc

Ngoài ra, đường dây cấp nước máy giặt bị xoắn hoặc gấp khúc cũng khiến máy giặt Electrolux bị lỗi E90. Bạn chỉ cần sẵn sàng kiểm tra và điều chỉnh lại đường dây cấp nước nhé. Nếu máy vẫn báo lỗi E90 bạn tiếp tục kiểm tra bo mạch điều khiển.

Xử lý tín hiệu giữa bo mạch với van cấp

Nếu lỗi E90 ở máy giặt Electrolux là lý do hỏng IC điều khiển, chúng tôi khuyên bạn hãy gọi cho đơn vị sửa máy giặt electrolux khu vực gần nhất . Đừng ngưng trệ hoặc nhờ thợ công ty Điện lạnh Nguyên Đức tư vấn miễn phí.

tin-hieu-giua-bo-mach-dienlanhnguyenduc

Tin liên quan : Bí quyết sửa lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 triệt để 100%

Kiểm tra van cấp nước máy giặt

Với kinh nghiệm sửa máy giặt tại Đà Nẵng nhiều năm qua, kỹ thuật chúng tôi nhận thấy 90% lỗi E90 của máy giặt Electrolux là hỏng van cấp nước. Bạn chỉ cần thay van cấp nước mới chính hãng đúng với đời máy.

van-cap-nuoc-may-giat-dienlanhnguyenduc

Ở trường hợp này, nếu bạn không thể tự thay hay xác định van cấp nước máy giặt ở đâu? Thì hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành tin cậy hoặc gọi thợ hỗ trợ vào thay thế van cấp nước nhé

Một số dòng máy giặt electrolux hay gặp lỗi E90

Dưới đây là danh mục một số dòng máy giặt hay gặp lỗi trong quá trình giặt giũ tình trạng lỗi như trên:

 • EWF984
 • EWF85761
 • EW1289W
 • EWF10831
 • EWF10751
 • EWF85661
 • EWP85752

Nếu gia đình bạn sử dụng máy giặt electrlux thế nào kèm chức năng sấy thì nên hạn chế sấy của máy để kéo dài độ bền, tuổi thọ cho thiết bị

Bạn có biết: Top 4 máy giặt Electrolux bán chạy nhất tháng 6/ 2021

Chiêu nhỏ hạn chế chấm dứt tình trạng lỗi E90 ở máy giặt

Phải làm như thế nào để tránh hư hỏng dứt điểm

 • Sự cố lỗi E90 xuất hiện ngoài những tác động bên ngoài. Do lỗi bên trong máy ra còn do cách sử dụng của chúng ta tác động vào.
 • Hãy đầu tư thời gian đọc sách hướng dẫn hay tham khảo trên các trang mạng. Để biết rõ về công dụng cũng như cách sử dụng đúng cách máy giặt cửa ngang Electrolux inverter.
 • Chú ý nhiều hơn đến các thành viên khác trong gia đình. Khi họ chưa thành thạo trong việc sử dụng bảng điều khiển chức năng của máy giặt Electrolux.

Xem thêm: Các ký hiệu trên máy giặt electrolux có ý nghĩa gì khám phá nhanh

Bạn đừng quá lo lắng vì sao máy giặt Electrolux bị lỗi E90, hãy nhấc máy lên và gọi cho cơ sở dịch vụ sửa máy giặt uy tín. Nguyên Đức chúng tôi qua tổng đài 0905 726 097 để đặt lịch sửa máy giặt Electrolux tại nhà . Kỹ thuật cam kết đáp ứng đầy đủ hầu hết các nhu cầu, cũng như sửa giá bao nhiêu, lyýdo cho khách nhanh nhất.

Tin liên quan: Máy giặt electrolux không vào điện cách sửa nhanh tại nhà

5/5 - (33 bình chọn)