Bảng giá linh kiện máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ

Một ngày nào đó máy bị hỏng một trong những linh kiện máy bạn phải làm sao? Hôm nay Điện lạnh Nguyên Đức sẽ chia sẻ tới bạn những linh kiện máy giặt và những chức năng của phụ kiện này để bạn có cái nhìn chi tiết hơn khi sử dụng máy giặt. Khám phá nhanh bài viết sau nhé!

linh-kien-may-giat-dienlanhnguyenduc

Hình ảnh linh kiện máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế các linh kiện máy giặt hiện nay

bon-xa-bon-cau-dienlanhnguyenduc
Bơm xả

bo-mach-may-giat-dienlanhnguyenduc
bo mạch máy giặt

banh-ty-may-say-dienlanhnguyenduc
Bánh ty máy sấy

cong-tac-cua-may-giat-dienlanhnguyenduc
công tắc cửa máy giặt

co-xa-may-giat-dienlanhnguyenduc
cổ xả máy giặt

chan-ba-may-giat-dienlanhnguyenduc
chấn ba máy giặt

chan-de-may-giat-dienlanhnguyenduc
chân đế máy giặt

dau-cap-nuoc-may-giat-dienlanhnguyenduc
đầu cấp nước máy giặt

day-cap-nuoc-may-giat-dienlanhnguyenduc
dâu cấp nước máy giặt

day-curoa-may-giat-dienlanhnguyenduc
Dây curoa máy giặt

hop-so-may-giat-dienlanhnguyenduc
hộp số máy giặt

mam-may-giat-dienlanhnguyenduc
mâm máy giặt

mo-to-may-giat-dienlanhnguyenduc
mô tơ máy giặt

motor-keo-xa-may-giat-dienlanhnguyenduc
mô tơ kéo xả

ong-thoat-nuoc-may-giat-dienlanhnguyenduc
ống thoát nước máy giặt

phao-may-giat-dienlanhnguyenduc
Phao máy giặt

phut-nhun-may-giat-dienlanhnguyenduc
Phụt nhún máy giặt

rang-su-may-giat-dienlanhnguyenduc
Rang su cửa máy giặt

tay-nam-may-giat-dienlanhnguyenduc
tay nắm máy giặt

tu-may-giat-dienlanhnguyenduc
Tụ máy giặt

ty-treo-may-giat-dienlanhnguyenduc
ty treo máy giặt

van-2-chieu-dienlanhnguyenduc
van hai chiều

vong-bi-may-giat-dienlanhnguyenduc
vòng bi máy giặt

van-xa-may-giat-dienlanhnguyenduc
Van xả máy giặt

Xem thêm: Linh kiện máy nước nóng trực tiếp giá bao nhiêu?

Chức năng cơ bản và bảng giá thay linh kiện máy giặt

Dưới đây là toàn bộ linh kiện máy giặt và chức năng của chúng

Dây nguồn của máy giặt:

Máy giặt có hoạt động hay không chính là nhờ dây nguồn. Bạn cần chú ý nối dây tiếp đất để đề phòng những trường hợp gây ra rò rỉ điện, giật điện, đặc biệt là trường hợp các linh kiện bị hư hỏng.

Hộp số máy giặt:

Hộp số là một bộ phận không kém phần quan trọng trong máy giặt. Về tốc độ quay nhanh chậm phụ thuộc vào hộp số: giặt, vắt điều chỉnh quay hợp lý. Cấu tạo hộp số máy giặt cũng đơn giản, nó có chức năng cố định vị trí lồng giặt, cho phép mâm giặt được chuyển động nhanh hay chậm tùy vào nhu cầu khi giặt.

Dây cấp nước

Dây cấp nước dành cho máy giặt giúp cho nước được cấp từ bồn chứa vào máy giặt. Thông thường thì dây cấp nước rất ít khi gặp phải vấn đề hư hỏng và thường đi kèm theo máy. Mặc dù vậy bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ vì sử dụng lâu bị rong rêu bám hoặc hư hỏng thì thay cái mới để đảm bảo quần áo không bị dính vi khuẩn.

Lồng giặt

Khi giặt đồ, đây là nơi chứa quần áo nhờ vào sự chuyển động của mô tơ. Lồng giặt được thiết kế bằng inox chống bám bẩn vào quần áo. Đồng thời, được định vị bằng 4 quang treo và cân tạo cân bằng, bằng nước muối.

Bo mạch điện (board máy giặt)

Với những linh kiện và các chíp xử lý điều khiển thiết bị ngoại vi, linh kiện bo mạch điều khiển giúp bạn có thể tương tác với máy giặt một cách chính xác và dễ dàng. Nút điều khiển ở mỗi máy giặt đều khác nhau, tuy nhiên nó đều giúp bạn điều chỉnh các cài đặt trên máy giặt như: chu trình thời gian, nước, tốc độ xoắn,…

Bo mạch điều khiển chịu trách nhiệm điều khiển các thiết bị ngoại vi khác như van cấp nước, chốt xả nước và mô tơ máy giặt.

Giá 500.000 – 1000.000

Van và ống cấp nước máy giặt

Van cấp nước còn gọi là van điện tử, van có cấu tạo gồm bọ hít điện từ, cuộn điện. Van cấp nước có tác dụng mở, đóng nước theo yêu cầu của mạch điện. Thường có 2 loại: van đơn và van cấp đôi. Đối với máy giặt cao cấp thì có thêm 1 hoặc 2 van cấp nữa.

Giá thành của van cấp nước: 200.000- 450.000.

Máy giặt lồng ngang thì báo giá khoảng 500.000

Mâm giặt

Mâm giặt là linh kiện máy giặt chuyển động khi máy giặt hoạt động chức năng giặt. Vì vậy nó bắt dính vào hộp số máy giặt và chỉ có ở máy giặt lồng đứng.

Cách tháo mâm máy giặt lg, cách tháo mâm máy giặt Sanyo, cách tháo mâm máy giặt panasonic. Bạn cần phải có đầy đủ dụng cụ, đặc biệt là búa tháo mâm. Hoặc nếu không biết cách tháo để thay thế hay lắp đặt thì bạn liên hệ với trung tâm sửa chữa hay đại lý hỏi nhân viên kỹ thuật nhé.

Khám phá : Cách tháo mâm máy giặt đơn giản đúng chuẩn kỹ thuật

Động cơ máy giặt

Máy giặt hoạt động được là do sự chuyển động của động cơ máy. Cấu tạo của động cơ máy có chút phức tạp, gồm có: roto, cuộn điện, buli, thêm chổi than, bộ lọc và cổ góp cho máy lồng ngang.

Giá thành động cơ máy lồng ngang khoảng 1 triệu, máy lồng đứng khoảng 450000 đồng đến 800000 đồng.

Van xả nước

Van xả nước là phụ kiện máy giặt thường lắp ở máy giặt lồng đứng, còn ở máy lồng ngang thì có bơm xả nước. Bộ phận linh kiện này giúp thoát nước cho máy giặt khi thực hiện chức năng xả vắt.

Bạn có thể xem thêm tại trang web:

  • Linh kiện máy giặt của ngang Electrolux
  • Mua phụ kiện máy giặt LG
  • Linh kiện máy giặt Toshiba chất lượng
  • Bạn linh kiện máy giặt tại Đà Nẵng

Dây Curoa

Dây curoa máy giặt (hay còn gọi dây xích, dây đai,…), loại linh kiện này thường có trên các dòng máy giặt cũ. Quý khách nên liên hệ kỹ thuật viên hay thợ sửa máy giặt khi dây curoa bị đứt hoặc bị giãn. Họ sẽ đến tháo bỏ dây curoa cũ ra, sau đó bảo trì thay dây curoa mới để bảo đảm máy giặt quay đúng chu kỳ giặt.

Công tắc cửa máy giặt

Phần linh kiện máy giặt này là bộ phận an toàn đảm bảo khi hoạt động các cửa sẽ không bị bật khỏi máy. Khi bị hư hỏng thì nó sẽ có tình trạng là không đóng được hoặc không mở được.

Giá thường dao động: 450.000-550.000

Phụ tùng máy giặt còn có nhiều như: quang treo, phao áp lực, vỏ máy giặt, nắp máy giặt, vòng bi, dây culoam thanh sấy, lưới lọc bẩn,… Những chia sẻ phía trên mong rằng bạn đã có thêm thông tin về những linh kiện cơ bản cấu thành nên máy giặt. Khi biết được cấu tạo ứng dụng của máy giặt như thế nào thì lúc máy xảy ra sự cố hay hư hỏng bạn có thể tự giải quyết tại nhà.

Điện lạnh Nguyên Đức là công ty cổ phần chuyên sửa máy giặt Đà Nẵng giá rẻ uy tín chính hãng. Mặt khác cung cấp nhiều phụ kiện, tất cả linh kiện của các hãng máy giặt toàn quốc khác nhau: linh kiện máy giặt Samsung, phụ kiện sửa máy giặt sanyo, board máy giặt sấy đa năng,… Để biết thêm chi tiết về những linh kiện máy giặt khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Giá linh kiện tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng giá rẻ uy tín

5/5 - (2 bình chọn)