Lỗi thường gặp tủ lạnh Panasonic cách khắc phục hiệu quả

Nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội, chế độ bảo hành tốt tủ lạnh Panasonic luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tủ lạnh Panasonic vẫn có thể gặp một vài sự cố trong quá trình vận hành sau một thời gian dài. Vậy trường hợp nào thì cần bảo hành tủ lạnh Panasonic. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu các lỗi thường gặp tủ lạnh Panasonic. Khám phá chi tiết cùng thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng Nguyên Đức nhé.

loi-thuong-gap-tu-lanh-panasonic-dienlanhnguyenduc

Những lỗi thường gặp tủ lạnh Panasonic

Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh Panasonic trong quá trình sử dụng. Bạn có thể xem nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào nhé.

Tủ lạnh Panasonic bị rò điện ra vỏ, gây giật điện

Nguyên nhân:

Trong trường hợp tủ lạnh Hitachi có hiện tượng bị rò điện ra vỏ tủ. Nếu vô tình chạm tay vào tủ bạn sẽ thấy cảm giác bị tê bởi ảnh hưởng do dòng điện bị rò.

tu-lanh-panasonic-ro-dien-dienlanhnguyenduc

Khắc phục

Lúc này, điều bạn nên làm là nhanh chóng rút ngay dây cắm của tủ lạnh khỏi nguồn điện. Rồi gọi điện tới trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh Panasonic ngay nhé

Tủ lạnh Panasonic khi màn hình báo lỗi

Đối với sự cố này thường gặp ở các dòng tủ lạnh Panasonic side by side. Tủ lạnh sẽ được hiển thị lỗi trên màn hình để bạn nhận biết được khi nào cần đi bảo hành tủ lạnh.

tu-lanh-bao-loi-dienlanhnguyenduc

Tủ lạnh Panasonic bị kêu liên tục

Tủ lạnh Panasonic được đánh giá khả năng hoạt động êm ái, rất nhẹ nhàng. Và gần như không gây tiếng ồn khi làm việc. Tuy nhiên, trong trường hợp tủ lạnh Panasonic kêu to thì bạn cần sự trợ giúp của thợ điện lạnh.

tu-lanh-keu-lien-tuc-dienlanhnguyenduc

Tủ lạnh Panasonic không có lạnh hoặc làm lạnh kém

Tủ lạnh Panasonic không có lạnh, làm lạnh kém ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bảo quản thực phẩm. Chất lượng thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh bị giảm đi. Đây cũng là một sự cố bạn cần liên hệ ngay đến các trung tâm bảo dưỡng điều hòa Panasonic để được tư vấn.

Tủ lạnh Panasonic bị xì gas hoặc có mùi ga

Hiện tượng xì gas, khí gas bị rò dì có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm cho gia đình bạn. Giải pháp tối ưu nhất để khắc phục trường hợp này là bạn nên gọi ngay thợ sửa tủ lạnh tại nhà.

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Panasonic Cách khắc phục 20s

tu-lanh-panasonic-co-mui-ga-dienlanhnguyenduc

Trung tâm sửa lỗi thường gặp tủ lạnh Panasonic Đà Nẵng

Trung tâm bảo hành Panasonic Đà Nẵng Nguyên Đức đã được Panasonic chính thức ủy quyền. Điện lạnh Nguyên Đức chuyên bảo hành tất cả sản phẩm mang thương hiệu này. Theo đó, quý khách có nhu cầu bảo hành tủ lạnh Panasonic xin vui lòng liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Đà Nẵng nhé

sua-loi-thuong-gap-tu-lanh-panasonic-dienlanhnguyenduc

Tất cả các chi phí bảo hành đều được tính hợp lý theo đúng giá niêm yết từ hãng Panasonic. Bạn sẽ không phải chịu thêm bất kể khoản chi phí nào khác. Ngoài ra, nếu tủ lạnh Panasonic đang trong thời gian bảo hành và có phát sinh vấn đề. Thì trung tâm bảo hành sẽ hỗ trợ tư vấn và khắc phục cho bạn.

Trên đây là các lỗi thường gặp tủ lạnh Panasonic mà khách hàng thường gặp trong quá trình sử dụng. Cảm ơn bạn đã đồng hành cũng với Điện lạnh Nguyên Đức

Điều hướng bài viết: Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Đà Nẵng

5/5 - (5 bình chọn)