Máy giặt Electrolux báo lỗi E45 lưu ngay mẹo sửa hiệu quả

Máy giặt Electrolux báo lỗi E45 khiến bạn phân vân không biết lỗi gì? Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E45? Nhưng bạn không biết tìm đọc thông tin ở đâu cho chính xác? Mọi câu hỏi của bạn sẽ được  giải đáp trong bài viết dưới đây

may-giat-electrolux-bao-lôi-e45-dienlanhnguyenduc

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E45 đơn giản

Thợ sửa máy giặt Đà Nẵng xin nêu ra những lý do dưới đây.

  • Máy giặt không hoạt động. Lồng giặt ngưng hẳn.
  • Máy giặt phát ra tiếng kêu báo động liên tục. Điều này để báo cho người dùng biết.
  • Máy giặt vẫn hoạt động nhưng không hiệu quả. Nước lấy quá ít không hòa tan được lượng xà phòng giặt.
  • Máy giặt đang hoạt động thì ngưng.
  • Hệ thống cấp nước ngừng lại và lấy nước nhiều lần.
  • Chương trình giặt bị gián đoạn nhiều lần. Thời gian giặt bị kéo dài.
  • Máy giặt hoạt động kém nhạy bén và không theo chu trình được cài đặt.

Khi thấy máy giặt xuất hiện các ảnh hưởng này. Nếu không muốn tiếp tục gặp rắc rối. Hãy liên lạc ngay với dịch vụ sửa máy giặt để khắc phục kịp thời. Hay bạn có thể xem chi tiết phần khắc phục ở dưới đây.

Xem thêm: Tủ lạnh Electrolux bị đọng nước ở bảng điều khiển khám phá

Hướng dẫn khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E45 hiệu quả

Bo mạch điều khiển

Để khắc phục trường hợp này, bạn liên hệ tới bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại Đà Nẵng. Hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux đến sửa chữa bo mạch. Ngoài ra, có thể đường dây kết nối giữa bo mạch và cảm biến cửa bị đứt hoặc các rắc cắm bị oxy hóa. Bạn nên kiểm tra các rắc cắm và nối lại dây theo màu nếu bị đứt.

Máy giặt không mở được cửa.

+ Xả nước trong lồng giặt ra bằng cách mở nắp hộp chứa bộ phận lọc phía mặt trước và phía dưới góc phải của máy giặt ra và xoay núm theo chiều kim đồng hồ để nước trong lồng giặt thoát ra.

+ Nhân tiện bạn vệ sinh bộ lọc, và sau đó lắp lại.

Máy giặt hỏng khóa cửa, công tắc cửa.

+ Khi bạn chọn nút Khởi động/ Thêm đồ (Start / Add Clothes). Có thể lúc này máy đang thực hiện một chu trình nào đó, bạn nên loại bỏ các trường hợp:

  • Thùng máy giặt đang quay.
  • Máy giặt đang ở chu trình làm nóng nhiệt độ trên 55 độ C.
  • Mực nước trong lồng giặt cao.

Bạn không thể mở cửa lồng giặt khi máy giặt đang hoạt động. Bạn nên thoát khỏi các chu trình giặt này hoặc để máy thực hiện hoàn tất chương trình giặt.

Đối với trường hợp cảm biến cửa bị hỏng

Nếu cảm biến cửa bị hỏng cũng gây lên hiện tượng mã lỗi E45 máy giặt Electrolux. Thì lúc này bạn chỉ cần thay thế cảm biến cửa mới đúng với đời máy. Nếu bạn không thể tự thay thế cảm biến cửa thì có thể gọi thợ vào thay thế cho nhé.

Tin liên quan: Máy giặt electrolux không vào điện cách sửa nhanh tại nhà

Lời khuyên của chúng tôi

Do mã lỗi E45 máy giặt Electrolux liên quan đến bo mạch và cảm biến cửa đòi hỏi phải có chuyên sâu về kỹ thuật mới có thể xử lý được. Chính vì vậy, bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn, chi phí sửa chữa sẽ cao hơn.

– Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux để xác định được nguyên nhân và các hướng khắc phục mã lỗi

Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách xử lý lỗi E45 của máy giặt Electrolux một cách triệt để nhất. Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0905 726 097 cam kết 100% hết bệnh.

Tin liên quan: Máy giặt Sanyo báo lỗi E45 nguyên nhân và cách sửa

5/5 - (2 bình chọn)