Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 cách sửa hiệu quả tại nhà

Hiện tương máy giặt Electrolux báo lỗi E66 là lỗi gì ? Đây là một lỗi hỏng thường gặp ở máy giặt Electrolux. Vậy thì phải sửa lỗi hỏng E66 của máy giặt Electrolux này như thế nào đây ? Cùng kỹ thuật viên trung tâm điện lạnh Nguyên Đức tìm đáp án qua bài viết sau đây.

may-giat-electrolux-bao-loi-e66-dienlanhnguyenduc

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E66

Dưới đây có thể là một số nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E66 từ kỹ thuật

  • Điện áp sử dụng không ổn định
  • Bộ phận cảm biến sấy bị lỗi
  • Mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị lỗi

Dấu hiệu để nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E66?

Lỗi E66 ở máy giặt Electrolux thường được thể hiện chi tiết trên màn hình LCD (đối với dòng máy giặt có màn hình LCD). Còn đối với một số dòng máy thường không có màn hình LCD thì có thể kiểm tra bằng cách test mã lỗi.

Xem thêm: Tủ lạnh Electrolux bị đọng nước ở bảng điều khiển khám phá

Hướng dẫn chi tiết sửa máy giặt electrolux báo lỗi E66 triệt để

Bạn băn khoăn chưa biết giải pháp khắc phục hiện tượng này như thế nào ? Thợ sửa máy giặt Đà Nẵng của Nguyên Đức xin chia sẻ chi tiết từng trường hợp cụ thể như sau:

Nguồn điện áp cấp vào máy giặt không ổn định

Nếu nguồn điện áp cấp vào máy giặt yếu hoặc chập chờn không ổn định cũng gây liên hiện tượng báo lỗi E66 của máy giặt nhà bạn.

Đầu tiên, bạn dùng đồng hồ vạn năng kiểm ổ cắm vào máy giặt có điện 220V không? Bạn nên lắp thêm bộ ổn áp lioa để máy giặt động bình thường.

Bộ phận cảm biến sấy bị lỗi khiến máy giặt báo lỗi E66

Máy giặt sử dụng trong thời gian dài cộng với môi trường ẩm ướt có thể làm cho cảm biến nhiệt bị hư hỏng.

– Đối với lỗi do bộ cảm biến nhiệt, cảm biến sấy do đặc tính kỹ thuật cao. Bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux Đà Nẵng gần nhất để được hỗ trợ.

Bảng bo mạch điều khiển có vấn đề

Nếu bo mạch không có điện cấp xuống cho cảm biến sấy. Hoặc đường truyền tín hiệu từ bo mạch đến cảm biến sấy chập chờn cũng gây lên hiện tượng trên.Do bo mạch điều khiển của máy giặt có nhiều linh kiện phức tạp đòi hỏi phải có chuyên môn cao thì mới xử lý được. Thì cách tốt nhất bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào sửa chữa bo mạch.

Xem thêm: Bỏ túi ngay cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi e57

Một số lưu ý khi xài máy giặt electrolux

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm qua một vài yếu tố sau :

Lắp đặt máy giặt ở vị trí thông thoáng, tránh ảnh hưởng tác động trực tiếp của thời tiết hay ở thiên nhiên và môi trường khí ẩm .

Đừng cố gắng nỗ lực thay thế sửa chữa những lỗi nghiêm trọng liên quan đến bo mạch. Hãy gọi đến thợ chuyên nghiệp, họ sẽ làm việc làm này tốt hơn bạn. Bởi họ bảo vệ cho máy giặt quản lý và vận hành tốt sau khi được thay thế sửa chữa .

Bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi nếu như máy giặt Electrolux báo lỗi E66. Thông qua số điện thoại 0905 726 097 – 0905 519 321. Kỹ thuật chúng tôi sẽ mang những dịch vụ tốt nhất đến cho bạn

Tin liên quan: Máy giặt electrolux không vào điện cách sửa nhanh tại nhà

5/5 - (3 bình chọn)