Máy giặt Electrolux báo lỗi E94 bật mí cách sửa đơn giản

Máy giặt Electrolux báo lỗi E94 điều này làm cho bạn cảm thấy phiền toái. Không biết tại sao máy giặt lại xuất hiện tình trạng lỗi như vậy. Và hướng giải quyết xử trí tình trạng lỗi này ra sao. Sau đây sẽ là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng E94 của máy giặt Electrolux. Điện lạnh Nguyên Đức xin mời bạn theo dõi cùng chúng tôi qua bài viết sau.

may-giat-electrolux-bao-loi-e94-dienlanhnguyenduc

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt electrolux báo lỗi E94

Một số nguyên nhân do đâu ?

Đối với tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E90, E91, E92, E93, E94 hay các dòng E9. Đều liên quan đến vấn đề cấu hình , giao tiếp của các bộ phận điện tử. Khi phần mềm board, đường truyền bo chính hay board biểu thị bị lỗi. Thì máy giặt sẽ hiển thị lỗi E94 trên màn hình máy giặt.

Hãy cùng nhìn xem đó sẽ là những nguyên nhân nào nhé:

  • Do điều kiện sử dụng ẩm thấp độ ẩm cao gây hư hỏng
  • Do mạch điều khiển bị lỗi dẫn đến giao tiếp tín hiệu đường truyền sai lệch
  • Do côn trùng gây hại như chuột, gián gây chập cháy.
  • Do quá trình hoạt động máy giặt bị rung lắc khiến các giắc cắm tiếp xúc không tốt.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E94 là lỗi gì ?

Đang báo động lỗi = E94, LED L26 – 29 = 1 0 0 1, LED L30 – 33 = 0 1 0 0

Mô tả lỗi : Không đúng cấu hình của máy giặt ở tại chu kỳ

Hiệu ứng ( Effect ) : Chu kỳ bị chặn đi

Nguyên nhân Chu kỳ của phần mềm lỗi chính PCB

Xem thêm: Máy giặt electrolux báo lỗi EH2 sửa nhanh hiệu quả tại nhà

Cách nhận biết lỗi E94 của máy giặt Electrolux

Như đã nói lỗi E91 thường xảy ra trên các dòng máy inverter hiện nay. Nên việc nhận biết lỗi này trở nên vô cùng đơn giản.

Bởi hầu hết các dòng máy giặt electrolux hiện nay đều có màn hình LCD hiển thị. Khi máy giặt gặp bất kỳ lỗi gì trong quá trình hoạt động đều được hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E94 chi tiết

Do lỗi E94 này liên quan đến bo mạch của máy giặt nên bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra. Mà hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Đà Nẵng gần nhất đến kiểm tra và khắc phục sự cố.

Bạn nên cung cấp thông tin về biểu hiện của máy giặt Electrolux nhà bạn khi báo lỗi E94. Nhằm để thợ có thể xác định rõ nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn nắm bắt được tình trạng lỗi E94 Ở máy giặt electrolux . Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Đà Nẵng.Thì hãy liên hệ với điện lạnh Nguyên Đức theo đường dây nóng 0905 726 097 để được sửa chữa kịp thời nhé.

Xem thêm: Tủ lạnh Electrolux không xả đá tìm hiểu chi tiết

5/5 - (4 bình chọn)