Mẹo sửa máy giặt sanyo báo lỗi C2 đơn giản nhanh chóng

Hiện tượng C2 là một trong các mã lỗi thường xuất hiện ở máy giặt sanyo. Nếu như bạn không có kiến thức chuyên ngành sẽ không hề hay biết được lỗi này là lỗi gì? Cũng như cách khắc phục như thế nào cho đúng cách hiệu quả hơn. Thấu hiểu và nhằm mục đích giúp khách hàng có thêm một chút hiểu biết về trong tiến trình dùng và sửa máy giặt. Thì điện lạnh Nguyên Đức chia sẻ chi tiết tất cả về máy giặt sanyo báo lỗi c2 thông qua bài viết sau nhé.

may-giat-sanyo-bao-loi-c2-dienlanhnguyenduc

Ý nghĩa mã lỗi C2 xuất hiện trên bo hiển thị máy giặt sanyo

Mã lỗi hiển thị trên màn hình led của các loại thiết bị này giặt phi đồng đều. Đối với máy giặt Sharp báo lỗi c2 thì khả năng là lỗi cửa máy có vấn đề. Và tuy nhiên máy giặt sanyo báo lỗi c2 chứng tỏ là máy gặp lỗi cảm biến cấp bậc nước khá bấp bênh. Lỗi cảm biến không liên tục xảy đến tuy nhiên lại là lỗi trầm trọng.

Nguyên nhân tại sao máy giặt sanyo báo lỗi c2

Máy giặt sanyo báo lỗi c2 có khả năng là do các yếu tố sau

+ Chuỗi điện cấp cho cảm biến có vấn đề

+ Do nguồn nước cấp gặp trục trặc

Do đó lúc máy hiển thị lỗi c2, bạn nên khám phá rõ lý do và cách sửa chữa sao cho hữu hiệu.

Kỹ thuật sửa lỗi trang thiết bị máy giặt sanyo báo lỗi C2

Tuy vậy đối với mỗi lý do thì thơ sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng đề ra hướng sửa lỗi theo chỉ dẫn sau :

  • Đầu tiên, hãy kiểm tra nguồn điện cấp cho cảm biến có ổn định không.
  • Tiếp theo , test và khám lại hệ thống nước ra vô của máy giặt có hoạt động hay không?

Trong qua trình kiểm tra mặc dù đã thử hết mọi cách nhưng bạn không có chuyên môn. Thi có thể điện thoại 0905726097 nhờ hỗ trợ tư vấn hay gọi thợ sửa chữa máy giặt kiểm tra.

Các lỗi hay thấy khác ngoài máy giặt sanyo báo lỗi C2

Ngoài vấn đề máy sanyo báo lỗi c2, bạn cũng có khả năng thấy phải những lỗi khác của máy giặt sanyo. Sau đây là một số giải pháp tức thời khi gặp mã lỗi đó

Mã lỗi e1 : là lỗi cung cấp nước đầu vào máy ( nguồn cung cấp nước ).

Phương án sửa chữa : thăm dò bơm nước có vận hành không ? nếu bơm vẫn làm việc bình thường thì bạn điều tra đường ống dẫn nước xem có bị tắc không. Sau đó, bạn điều tra đầu lọc nước xem có bị cặn bám hoen ố không , nên làm sạch lại để trừ diệt tạp chất.

Mã lỗi e2 : là lỗi cửa máy giặt.

Phương án cải thiện : khám lại nút bấm cửa khóa xem có điều gì không.

Mã lỗi e3 : chuỗi xả nước bị lỗi.

Giải pháp cải thiện : điều tra bơm xả nước, bộ màng lọc, nếu nhiều điều đều công tác bình thường thì hãy gọi nhân viên kỹ thuật đến tân trang.

Mã lỗi e18 : là lỗi nhiệt độ ipm quá cao.

Phương án sửa chữa : lỗi này cũng khá trầm trọng, bạn chưa thể tự cải thiện mà hãy liên lạc với kĩ thuật viên chuyên môn cao để sửa lỗi.

Mã lỗi e19 : là lỗi rối rem định động cơ, động cơ làm việc vượt quá sức chịu tải

Lỗi này cần nhờ thợ kỹ thuật điện lạnh tới kiểm tra sửa khắc phục nhanh nha.

Vậy là thông qua bài viết trên thợ sửa máy giặt Đà Nẵng Nguyên Đức đã chia sẻ chi tiết máy giặt sanyo báo lỗi c2. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về lỗi hỏng C2 của máy giặt sanyo như thế nào. Thì chỉ cần nhắc máy điện thoại liên lạc với chúng tôi qua hotline 0905726097. Hay bạn cũng có thể truy cập vào trang website chúng tôi. Để có thể xem nhiều thông tin hữu ích khác khi xài máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…. nhé.

Rate this post