Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U99

Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 bạn đang phân vân không biết tại sao lại có mã lỗi này xuất hiện. Tự khắc phục có được không? Hay gọi thợ nhờ sửa chữa? Vậy kinh phí có đắt đỏ không? Và lỗi đó tại sao lại xuất hiện. Thấu hiểu được sự trăn trở của người sử dụng. Hôm nay, điện lạnh Nguyên Đức xin chia sẻ máy giặt Panasonic báo lỗi U99 chi tiết qua bài viết sau.

may-giat-panasonic-bao-loi-u99-dienlanhnguyenduc

Thủ phạm gây ra tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi U99

Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 là máy đang thiết lập chế độ an toàn cho trẻ em. Khi máy mở quá 10 giây sẽ buộc xả hết nước ra ngoài và đồng thời hiện lỗi U99.

thu-pham-gay-loi-dienlanhnguyenduc

Đây là chế độ an toàn do các chuyên gia Panasonic thiết kế ra. Nhằm tránh trường hợp nguy hiểm cho trẻ em khi máy đang hoạt động mà vẫn mở cửa.

Hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U99 dễ dàng

Để khắc phục được lỗi U99 ở máy bạn cần khởi động lại máy và đồng thời rút phích cắm và chờ trong 10 phút rồi cắm lại. Lúc này máy hết báo lỗi là có thể khắc phục được nhé.

sua-may-giat-bao-loi-u99-dienlanhnguyenduc

– Đối với một số trường hợp đã khởi động và rút phích cắm lại nhưng máy vẫn báo lỗi thì hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để được sửa chữa và khắc phục lỗi nhanh chóng nhé

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Panasonic Cách khắc phục 20s

Bỏ túi một số kinh nghiệm xài máy giặt Panasonic

Giặt thường: Thông thường người dùng nên sử dụng chế độ này để giặt giũ quần áo sinh hoạt cho cả gia đình. Bởi nó không phân loại các chất liệu vải, hoạt động khá nhanh chóng và hiệu quả.

Giặt nhanh: Sử dụng khi đồ giặt không quá bẩn và trong một khoảng thời gian ngắn.

Giặt nhẹ: Giặt các loại quần áo mỏng, có khối lượng nhẹ như lanh, tơ, …

Đồ trẻ em: Đặc điểm chung của đồ trẻ em khá nhỏ và mỏng. Nên nếu bạn chọn chế độ giặt thông thường sẽ rất dễ gây ra tình trạng quần áo bị rách hoặc hư hỏng.

huong-dan-su-dung-dienanhnguyenduc

Với chế độ này, máy giặt sẽ vận hành với tốc độ vừa phải, hiệu quả giặt cao. Và loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây hại bám trên bề mặt vải. Nhằm để có thể bảo vệ bé tốt nhất, tránh gây hiện tượng dị ứng da.

Giặt ngâm nước xả: Tính năng này sẽ giúp cho nước xả thấm kỹ vào từng sợi vải để có thể mang đến mùi thơm lâu hơn.

Chăn, màn, ga giường: Đây là những vật liệu khá khó giặt, to và cứng. Từ này khi sử dụng máy giặt Panasonic cửa ngang thì mọi nỗi lo mỗi khi giặt chăn màn đều được giải quyết.

Xem thêm: Máy giặt Panasonic báo lỗi H52, H53, H55 sửa với 1 chiêu nhỏ

Nếu như bạn vẫn còn vấn đề nào thắc mắc thì hãy liên hệ ngay đến thợ sửa máy giặt Đà Nẵng. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thông tin cho bạn một cách kỹ càng nhất. Cũng như cách khắc phục về dịch vụ sửa tủ lạnh panasonic, sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U99. Hãy gọi cho chúng tôi theo 0905 726 097 nhé

5/5 - (4 bình chọn)