Sửa máy giặt samsung báo lỗi UE tại nhà hiệu quả

Máy giặt samsung báo lỗi UE là gì?Sau một thời gian sử dụng máy giặt Samsung, người dùng sẽ phát hiện ra lỗi thường gặp.  Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt samsung báo lỗi UE trong bài viết dưới đây. Cùng Điện lạnh Nguyên Đức tìm hiểu chi tiết ngay nào.

sua-may-giat-samsung-bao-loi-ue-dienlanhnguyenduc

Máy giặt Samsung báo lỗi UE là gì?

Lỗi UE của máy giặt Samsung được hiểu nôm na là gì? Lỗi mất cân bằng khi giặt làm máy giặt của bạn Không thể vắt quần áo. Thông thường, lỗi này xảy ra do 2 vấn đề chính sau: lồng máy giặt không được cân bằng và vị trí đặt máy giặt không bằng phẳng.

y-nghia-loi-ue-may-giat-samsung-dienlanhnguyenduc

Máy giặt Samsung báo lỗi UE là do thủ phạm nào?

Dưới đây là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi này là:

Máy giặt Samsung được đặt ở nơi không bằng phẳng, gồ ghề. Và gây mất cân bằng dẫn đến tình trạng máy không vắt được và xảy ra tình trạng lỗi

Lồng giặt mất cân bằng vì khối lượng quần áo trong lồng giặt được phân bổ không đều.

Cách khắc phục lỗi sửa máy giặt samsung báo lỗi UE triệt để

Nếu bạn gặp phải tình trạng máy giặt bị báo lỗi UE thì đừng quá lo lắng. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục chúng một cách đơn giản cùng thợ sửa máy giặt samsung Đà Nẵng. Chỉvới các bước sau:

Bước 1: Tạm ngưng hoạt động của máy giặt

Nếu gặp phải lỗi này, việc đầu tiên bạn cần làm chính là tạm thời cho máy giặt ngừng hoạt động. Sau đó hãy rút điện ra để đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa và khắc phục.

tạm-ngung-hoat-dong-dienlanhnguyenduc

Bước 2: Phân bổ lại áo quần

Để phân bổ lại áo quần bạn hãy mở nắp máy giặt ra. Và xem thử quần áo của bạn có bị xoắn lại hoặc dồn về một phía hay không. Nếu có, bạn hãy dùng tay gỡ rồi áo quần và rãi chúng ra đều khắp lồng giặt để chúng không bị xoắn vào nhau

phan-bo-quan-ao-dienlanhnguyenduc

Đồng thời phân bổ lại mật độ áo quần sao cho phù hợp với tổng khối lượng cho phép của máy.

Bước 3: Điều chỉnh lại vị trí đặt máy giặt sao cho cân bằng

Ở bước này, bạn hãy điều chỉnh lại máy sao cho cân bằng so với nền nhà. Hãy đảm bảo rằng máy giặt không còn bị chênh lệch. Tiếp đến, bạn hãy tiến hành khởi động lại máy và quan sát xem đã được hay chưa nhé!

dieu-chinh-can-bang-dienlanhnguyenduc

Dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng vừa hướng dẫn các bạn cách sửa máy giặt Samsung báo lỗi UE một cách chi tiết. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn làm điều này thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay 0905 726 097 ngay nhé!

Đọc thêm: Nguyên nhân và cách sửa máy giặt samsung báo lỗi UB

5/5 - (4 bình chọn)