Bật mí máy giặt Sharp báo lỗi E4 hiệu quả đơn giản

Máy giặt Sharp báo lỗi E4 là bị gì? Nguyên nhân màn hình máy giặt Sharp báo lỗi E4? Cách khắc phục triệt để tình trạng này như thế nào? Hãy cùng Điện lạnh Nguyên Đức tìm hiểu ngay trong bài viết chi tiết bên dưới đây.

may-giat-sharp-bao-loi-e4-dienlanhnguyenduc

Lỗi E4 máy giặt sharp là gì?

Lỗi E4 máy giặt Sharp là lỗi ủ bù nhiệt. Đây là một mã lỗi rất hiếm khi xảy ra đối với các máy giặt thương hiệu Sharp, lỗi này cũng được xem là lỗi rất khó khắc phục, cần có người có chuyên môn cao thì mới xử lý được lỗi này.

Tại sao máy giặt sharp báo lỗi E4

Có thể nói, khi sự cố máy giặt Sharp báo lỗi E4 chứng tỏ các bộ phận bên trong đang gặp phải trục trặc. Và vấn đề đó chỉ có kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt mới tìm được ra nguyên nhân chi tiết tùy từng trường hợp cụ thể.

nguyen-nhan-may-giat-sharp-bao-loi-e4-dienlanhnguyenduc

Bởi vì các bộ phận bên trong máy có cấu tạo khá phức tạp và được liên kết với nhau theo một trình tự nhất định giúp máy hoạt động hiệu  quả. Bạn nên tham khảo các hướng dẫn dưới đây nếu không phải là thợ

Biện pháp khắc phục lỗi E4 của máy giặt Sharp hiệu quả

Khi máy giặt Sharp nhà bạn đèn báo lỗi E4 bạn nên tắt máy đồng thời rút phích cắm của máy giặt ra bên ngoài. Sau đó liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và xử lý.

sua-may-giat-sharp-bao-loi-e4-dienlanhnguyenduc

Do quá trình kiểm tra ủi bù đắp nhiệt độ phức tạp, cho nên tuyệt đối bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh tình trạng hỏng năng hơn

Khám phá bảng hiển thị máy giặt Sharp báo lỗi E3 chi tiết

Nếu gặp phải mã lỗi ký tự cơ bản này, chúng tôi xin bật mí mẹo sau. Hãy thực hiện lời khuyên các thao tác sau đây để khắc phục lỗi nhé:

Xử lý đường ống nước bị bẩn hoặc bị xoắn:

Kiểm tra và điều chỉnh lại đường ống cửa máy giặt trước khi giặt. Bởi có thể đường ống thoát nước thải của máy bị xoắn hoặc gấp khúc. Ngoài ra, không quá trình giặt thì sẽ có nhiều cặn bẩn của quần áo bám vào đường ống.  Hoặc bị tắc bởi dị vật, bạn nên kiểm tra cũng như đồng thời vệ sinh sạch sẽ đường ống.

duong-nuoc-may-giat-ban-dienlanhnguyenduc

Xử lý tấm lọc của van xả bị bẩn:

Sau một thời gian sử dụng, những bụi bẩn của quần áo có thể bám vào. Dẫn đến tấm lọc của van xả khiến cho máy giặt sharp chảy nước không thể thoát ra được. Vì thế, bạn cần dùng kìm tháo tấm lọc của van xả ra bên ngoài vệ sinh sạch sẽ.

tam-loc-van-xa-dienlanhnguyenduc

Kiểm tra van xả bộ lọc của máy giặt:

Van xả có chức năng thoát nước bên trong lồng giặt ra bên ngoài nếu bị hỏng sẽ khiến nước không thoát được ra bên ngoài. Nếu van xả của bạn bị đứt cuộn hoặc bị kẹt, bạn hãy thay thế van xả mới. Nếu bạn không thể thay thế van xả thì có thể liên hệ đến trung tâm để yêu cầu hỗ trợ khi có nhu cầu.

Xem thêm: Liệt kê bảng mã lỗi máy giặt sharp hay gặp

Địa chỉ sửa máy giặt Sharp tại nhà uy tín

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt Đà Nẵng tự tin sửa được mọi bệnh của máy giặt Sharp nhanh chóng. Đến với công ty cổ phần Nguyên Đức bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ

  • Cam kết báo đúng giá của công ty khi sửa lỗi e4 máy giặt sharp
  • Đáp ứng linh kiện chính hãng 100%
  • Bảo hành bảo trì 6 tháng miễn phí
  • Hoàn lại 100% tiền nếu không sửa hết bệnh
  • Đến ngay sau 15 phút đặt lịch
  • Đội ngũ nhân viên lịch sự, có hơn 10 năm kinh nghiêm

Trên đây là tổng hợp liệt kê trả lời một số nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết của máy giặt Sharp báo lỗi E4. Điện lạnh Nguyên Đức hy vọng bạn sẽ hiểu được nguyên nhân cũng như tìm được cách xử lý hợp lí khi bị lỗi. Nếu bạn có gì thắc mắc hãy điện thoại đến 0905 726 097 các chuyên gia sửa máy giặt tư vấn cụ thể.

Tin liên quan: Cách xử lý máy giặt Sharp báo lỗi E1 nhanh gọn triệt để

4.8/5 - (22 bình chọn)