Bỏ túi sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E4 tại nhà đơn giản

Máy giặt Electrolux báo lỗi E4 là một lỗi hỏng thường thấy của máy giặt Electrolux. Nếu như máy giặt Electrolux báo lỗi E4 thì sẽ ảnh hưởng đến việc giặt giũ của gia đình bạn. Vậy nguyên nhân do đâu mà máy giặt Electrolux xuất hiện lỗi E4. Có cách nào có thể khắc phục được lỗi hỏng này hay không. Cùng điện lạnh Nguyên Đức tìm đáp án qua bài viết tư vấn dưới đây.

may-giat-electrolux-bao-loi-e4-dienlanhnguyenduc

Máy giặt Electrolux báo lỗi E4 xuất hiện khi nào ?

Mã lỗi E4 máy giặt Electrolux chỉ xảy ra ở đầu chương trình vắt hoặc máy vắt được vài vòng rồi báo lỗi. Khiến máy không hề thực thi được đúng quy trình tiến độ vắt. Đồng thời những công dụng khác là tiếng kêu tít tít đèn nhấp nháy .

Ngoài ra, lỗi này gặp ở cả máy cửa trên hoặc cửa ngang Inverter đời mới. Hay bất kì máy giặt có màn hình hiển thị hiển thị hay không có màn hình hiển thị khiển thị .

Máy giặt Electrolux báo lỗi E4 nguyên nhân là gì ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E4 là lỗi máy giặt không cân bằng có thể do các tác nhân sau gây lên như:

  • Cửa máy giặt chưa được kỹ
  • Quần áo đặt không cân bằng trong lồng giặt
  • Máy được đặt không cân bằng với mặt đất

Tin liên quan: Điều hòa Funiki báo lỗi E4 sửa trong tích tắc

Quy trình xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E4 tại nhà

Nếu bạn muốn tự khắc phục mã lỗi E4 của chiếc máy giặt Electrolux nhà mình. Thì có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây của đơn vị sửa máy giặt Đà Nẵng Nguyên Đức nhé.

Xử lý quần áo đặt không cân trong lồng giặt

Có thể quần áo trong lồng giặt xoắn vào nhau rồi bị lệch về một phía khiến máy báo lỗi E4. Khi đó bạn nên tắt máy và rải đều quần áo trong lồng giặt, sau đó bật máy cho máy hoạt động tiếp. Trong quá trình giặt quần áo, trước khi cho quần áo vào máy giặt. Thi bạn không nên vo tròn mà hãy rải đều quần áo tránh tình trạng quần áo xoăn vào nhau. Và đặc biệt không nên nhồi nhét quá nhiều quần áo trong 1 lần giặt nha. Hãy tiến hành phân loại theo số lượng nhà sản xuất quy định

Kiểm tra vị trí đặt máy giặt

Máy giặt đặt ở vị trí không cân bằng cũng gây lên hiện tượng lỗi E4 của máy giặt Electrolux. Chính vì vậy, bạn nên điều chỉnh máy cân bằng với mặt đất để máy được hoạt động tốt. Đặc biệt bạn có thể kê máy giặt lên giá chuyên dụng dành cho máy giặt cửa ngang hoặc cửa đứng.

Nếu các bạn làm theo đúng hướng dẫn của chúng tôi mà máy vẫn báo lỗi E4 thì bạn liên hệ tới bảo hành máy giặt Electrolux hoặc gọi thợ đến kiểm tra và khắc phục sự cố nhé. Nếu bạn không biết địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Đà Nẵng nào uy tín chất lượng ? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905 726 097 để được sửa chữa kịp thời.

Xem thêm: Bật mí máy giặt Sharp báo lỗi E4 hiệu quả đơn giản

5/5 - (5 bình chọn)