Điều hoà Lg báo lỗi CH67 nguyên nhân và cách sửa chi tiết

Điều hoà Lg báo lỗi CH67 là một trong những trường hợp lỗi rất hay gặp trong quá trình sử dụng điều hòa. Vậy lỗi CH67 trên điều hoà LG là gì? Nguyên nhân báo lỗi CH67 và cách khắc phục xử lý nhanh và hiệu quả nhất như thế nào? Nếu bạn không biết thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Điện lạnh Nguyên Đức . Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết các thắc mắc.

dieu-hoa-lg-bao-loi-ch67-dienlanhnguyenduc

Nguyên nhân tại sao điều hòa Lg báo lỗi CH67

Thủ phạm khiến máy lạnh Lg gặp phải tình trạng lỗi đó là:

Lỗi CH67 trên máy lạnh LG là lỗi quạt dàn nóng, quạt dàn nóng lắp đặt bị kẹt hoặc hư hỏng

Xem thêm: Tủ lạnh LG nháy đèn 6 lần 7 lần bỏ túi cách sửa hiệu quả chi tiết

Cách kiểm tra nhận biết check mã lỗi trên điều hoà LG

Để trở thành người tiêu dùng thông minh, khi sử dụng điều hoà LG. Thì chúng ta cần nắm rõ được khi nào điều hoà LG bị lỗ. Cũng như làm sao phát hiện lỗi để điều hoà không khí của bạn có thể sử dụng với tuổi thọ lâu dài. Dưới đây là top một số cách bạn có thể tham khảo:

Đối với điều hoà LG Inverter có màn hình hiển thị

Ta có thể kiểm tra lỗi bằng cách theo dõi màn hình hiển thị khi máy lạnh có bất cứ dấu hiệu bất thường nào sẽ báo lỗi ngay trên màn hình.

dieu-hoa-inverter-co-man-hinh-hien-thi-dienlanhnguyenduc

Sau khi thấy báo lỗi trên màn hình LED trên dàn lạnh. Bạn có thể tìm cách sửa chữa hoặc báo lên trung tâm sửa chữa để khắc phục kịp thời

Điều hoà Lg báo lỗi CH67 không có đèn LED mà chỉ có đèn báo

Khi máy lạnh bị báo lỗi đèn báo này sẽ nhấp nháy báo lỗi. Cách test lỗi điều hòa nhiệt độ LG rất đơn giản. chỉ cần đếm số lần nhấp nháy đèn để ứng với bảng mã lỗi máy lạnh LG.

dieu-hoa-chi-co-den-bao-dienlanhnguyenduc

Ví dụ: đèn nháy 1 lần , 2 lần hay 3 lần sẽ ứng với mã lõi ch01 , ch01 hay ch03

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Lg chi tiết đầy đủ

Hướng dẫn sửa điều hòa Lg báo lỗi CH67 triệt để hiệu quả

Nếu bạn đã xác định được nguyên nhân chuẩn khiến đèn cục máy lạnh LG báo lỗi CH67. Thì chúng ta có thể tiến hành sửa chữa và khắc phục:

Vì quạt dàn nóng ở ngoài trời bị hỏng và đây là trường hợp hợp lỗi phức tạp. Mà nếu chúng ta không có chuyên môn cao thì không nên tự ý sửa chữa.

sua-dieu-hoa-lg-bao-loi-ch67-dienlanhnguyenduc

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là bạn nên liên hệ gọi thợ sửa chữa điều hòa Đà Nẵng chuyên nghiệp. Hoặc trung tâm cung cấp sửa chữa uy tín gần bạn nhất

Nếu máy lạnh LG chính hãng của bạn vẫn còn đang trong quá trình bảo hành. Thì bạn có thể gọi đến trung tâm bảo hành điều hoà LG giá rẻ, để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa miễn phí.

Trên đây là tổng hợp nguyên nhân cũng như cách khắc phục sửa bảo dưỡng điều hòa Lg báo lỗi CH67 . Bên cạnh đó sẽ còn có những sự cố  khác, có thể với mức độ nặng hơn. Khi gặp phải những lỗi như vậy, chắc chắn bạn sẽ phải cần sự hỗ trợ bởi các chuyên gia rồi. Hãy gọi ngay dịch vụ 0905 726 097 khi ban cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc. Chúng tôi sẽ có bảng giá cho quý khách hàng hấp dẫn cho khách cũ.

Tin liên quan: Mã lỗi máy giặt Lg inverter mới nhất đầy đủ nhất 2021

5/5 - (3 bình chọn)