Loại bỏ ngay máy giặt panasonic báo lỗi DE chỉ với 9 phút

Trong quá trình sử dụng máy giặt sẽ gặp ít nhất và phát hiện sự cố sau một thời gian khi sử dụng. Và bất cứ thương hiệu máy giặt nào cũng không ngoại lệ, kể cả dòng máy giặt samsung. Và gia đình bạn đang gặp phải tình trạng máy giặt panasonic báo lỗi DE mà không biết cách khắc phục. Vậy thì hãy theo dõi tìm hiểu tham khảo bài viết hôm nay của điện lạnh Nguyên Đức ngay nhé.

may-giat-samsung-bao-loi-de-dienlanhnguyenduc

Thủ phạm khiến xảy ra tình trạng máy giặt panasonic báo lỗi DE

Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến đèn hiển thị nhấp nháy lỗi DE của máy giặt Samsung đó là:

Hướng dẫn kiểm tra sửa máy giặt panasonic báo lỗi DE hiệu quả

Vậy là thợ sửa máy giặt Panasonic tại Đà Nẵng đã chia sẻ thủ phạm ở trên. Sau đây là biện pháp khắc phục loại bỏ rất đơn giản lỗi DE ở màn hình máy giặt samsung. Hãy thực hiện theo các bước kiểm tra như thế nào sau:

Kiểm tra cửa máy giặt

Đầu tiên, bạn rút nguồn điện ra khỏi máy giặt. Tiếp theo tiến hành kiểm tra xem nắp máy giặt đã đóng chưa. Nếu quên đóng cửa máy giặt trước khi nhấn nút khởi động khiến nó xuất hiện lỗi DE. Tiến hành đóng nắp cửa máy giặt sẽ hết ngay tinh trạng đó. Nếu vẫn còn lỗi thì kiểm tra giải quyết bước tiếp theo dưới đây.

Lỗi báo khóa trẻ em

Để khắc phục trường hợp này bạn chỉ cần tắt nguồn máy giặt và khởi động thời gian thiết bị lại bình thường.

Kiểm tra công tắc cửa máy giặt

+ Đối với máy giặt samsung cửa trên

bạn kiểm tra miếng nam châm trên cửa có bị rơi ra không? Chẳng may nếu nó bị hở thì bạn nên gắn lại tạm thời vào vị trí ban đầu, để hoàn thành chu trình giặt.

+ Đối với các dòng máy giặt Samsung cửa ngang

Nếu do công tắc cửa bị hỏng khiến máy báo lỗi DE. Nếu có chút kiến thức thì bạn có thể thay công tắc cửa. Còn không nhơ sự can thiệp của thợ sửa chữa máy giặt

Đồng thời đừng quên việc kiểm tra xem có phải máy giặt đang bật tính năng khóa cửa trẻ em không. Kiểm tra cánh cửa, then cửa, hệ thống dây điện nối trên cửa. Xem có vấn đề gì không.

Xem thêm: Máy giặt Lg báo lỗi DE khám phá cách sửa

Kiểm tra bo mạch của máy giặt

Nếu bo mạch điều khiển của máy giặt không có điện cấp xuống cho công tắc cửa. Trong trường hợp này, các bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành Samsung đến. Hoặc gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục vệ sinh máy giặt

Tham khảo thêm: Nguyên nhân và mẹo sửa điều hòa samsung không lạnh đơn giản

Thợ sửa máy giặt Đà Nẵng Điện lạnh Nguyên Đức hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên. Thì ban đã biết nguyên nhân và cách vận hành sửa chi tiết máy giặt panasonic báo lỗi DE tất cả rồi nhé. Nếu gặp phải băn khoăn gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo 0905 726 097 ngay. Kỹ thuật sẽ đáp ứng tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi thắc mắc của bạn

Tin liên quan: Bật mí cách sửa điều hòa samsung báo lỗi e1 đơn giản tại đây

5/5 - (4 bình chọn)