Máy giặt Electrolux báo lỗi EC4 sửa nhanh với 5 phút

Máy giặt Electrolux báo lỗi EC4 bạn có muốn biết về lỗi hỏng này hay không ? Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux của lỗi hỏng EC4 này như thế nào đây ? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết tư vấn dưới đây cùng thợ sửa máy giặt Đà Nẵng nhé.

may-giat-electrolux-bao-loi-ec4-dienlanhnguyenduc

Tìm hiểu ý nghĩa mã lỗi ec4 là gì ở máy giặt electrolux

Máy giặt electrolux lỗi ec4, ec8 là lỗi cảm biến trọng tải đồ giặt, một tình huống thường xảy ra khi người dùng nhồi nhét quá lượng kg quần áo quy định trong một mẻ giặt. Vậy lỗi này nên được xử lý như thế nào để giải quyết được vấn đề? Nên cần lưu ý những điều gì để tránh lặp lại sự cố khi sử dụng? Nội dung bài viết ngay sau đây sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích để bạn đọc tham khảo.

Thủ phạm khiến máy giặt electrolux báo lỗi EC4 chi tiết

Bảng lỗi EC4 của máy giặt Electrolux là lỗi cảm biến trọng tải đồ giặt. Lỗi thường xảy ra khi cảm biến giảm sóc, cảm biến sấy hay cảm biến nước nóng có vấn đề.

Khi gặp mã lỗi này mọi hoạt động của máy giặt sẽ ngừng hoạt động. Sẽ dẫn đến khiến cho bạn không thể hoàn thiện chu trình giặt như bình thường. Thì lúc này bạn nên cần phải điều hướng khắc phục ngay lập tức.

Xem thêm: Máy giặt electrolux không vào điện cách sửa nhanh tại nhà

Sửa máy giặt electrolux báo lỗi EC4 triệt để hiệu quả

Không nên nhồi nhét quá nhiều áo quần

Kiểm tra lại lượng quần áo trong lồng giặt xem có đang quá trọng lượng hay không ? Nếu quá tải hãy bỏ bớt quần áo ra và trải đều để cho cân bằng.

khong-nhoi-nhet-quan-ao-dienlanhnguyenduc

Resset lại chương trình trên máy giặt

Sau đó, bạn hãy thử bật lại máy và cho giặt thử lại nếu máy hoạt động bình thường. Và không báo ý nghĩa lỗi nữa, có nghĩa mã lỗi đã được xóa thành công rồi nhé.

reset-chuong-trinh-may-giat-dienlanhnguyenduc

Nếu máy giặt báo lỗi bo

Nếu vẫn báo lỗi rất có thể cảm biến trọng tải đã gặp sự cố. Bạn không thể tự tháo từng bộ phận, linh kiện của máy ra được. Tốt nhất là bạn nên gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt electrolux Đà Nẵng hoặc trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín để có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi hỏng.

bo-may-giat-hong-dienlanhnguyenduc

Lời khuyên của chúng tôi

Bạn không nên cho quá nhiều quần áo trong một lần giặt. Mà hãy chia ra thành nhiều lần giặt với khối lượng mỗi lần giặt đúng với số kg nhà phân phối lao lý .

Đọc hiểu: Máy giặt Electrolux báo lỗi E11 bỏ túi cách sửa nhanh chóng chi tiết

luu-y-su-dung-may-giat-dienlanhnguyenduc

Rải đều quần áo trước khi giặt để tránh thực trạng bị lệch lồng giặt do bị nghiêng một bên

Bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 0905 726 097 nếu như còn vấn đề kiến thức nào thắc mắc. Thì chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp cho bạn và giúp bạn xử lý sửa chữa một cách triệt để nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ ngay với trung tâm điện tử điện lạnh Nguyên Đức ngay nhé.

Tin liên quan: Sửa tủ lạnh Electrolux không chạy triệt để chỉ với 10 phút

5/5 - (3 bình chọn)