Máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 tuyệt chiêu sửa với 9 phút

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 là lỗi hay xảy ra thường xuyên trong quá trình xài. Và tình trạng này khiến bạn lo lắng không biết nguyên nhân và cách sửa ra sao? Khám phá nhanh đáp án cùng điện lạnh Nguyên Đức qua bài viết sau.

may-giat-electrolux-bao-loi-eh1-dienlanhnguyenduc

Tại sao máy giặt electrolux báo lỗi EH1

Máy giặt Electrolux bị lỗi EH1 là do nguyên nhân dưới đây:

  • Máy giặt Electrolux chưa được tiếp địa, nối đất
  • Tần số F cung ứng cho nguồn năng lượng tiêu thụ không đúng.

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EH1

Khi máy giặt Electrolux gặp lỗi EH1 máy ngừng hoạt động đồng thời màn hình led hiển thị lỗi. Trong khi có đèn tín hiệu nhấp nháy rồi tắt hẳn.

Đối với các dòng máy không có màn hình hiển thị. Khi báo lỗi máy sẽ nhấp nháy đèn liên tục ở phím Start/Pause. Lúc này bạn cần biết cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux thì mới xác định chính xác mã lỗi. Từ đó có thể tìm ra nguyên nhân.

Xem thêm: Máy giặt Electrolux báo lỗi E38 hướng dẫn sửa chi tiết

Các bước sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 từ A – Z

Lỗi này không liên quan đến bo mạch hay động cơ của máy giặt. Bạn có thể xử lý tại nhà mà không cần gọi thợ theo theo các bước sau đây của chúng tôi

Bước 1: Kiểm tra dòng điện của nhà bạn xem đã đủ điện áp chưa, nếu điện quá yếu. Thì nên lắp thêm bộ ổn áp Lioa để đảm bảo cấp đủ nguồn điện cho máy giặt.

Bước 2: Bạn nên kiểm tra dây tiếp địa hoặc thay Noise Filter của máy khi máy báo lỗi EH1.

Sau khi tiến hành 2 bước trên mà máy vẫn báo lỗi EH1 thì rất có thể mạch điều khiển của máy đã bị lỗi. Lúc này bạn cần liên hệ tới bảo hành sửa máy giặt Đà Nẵng. Hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra và sửa chữa bo mạch của máy.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905 726 097. Kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút kiểm tra và khắc phục sự cố. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá cả vô cùng hợp lý.

5/5 - (2 bình chọn)