Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-5 sửa hiệu quả như thợ

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-5 trên màn hình máy giặt. Và bạn đang tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi. Đừng lo lắng vì hôm nay thợ sửa máy giặt Đà Nẵng xin gửi đến các bạn chi tiết. Khám phá cách khắc phục tại bài viết này.

may-giat-toshiba-bao-loi-e7-5-dienlanhnguyenduc

Vì sao máy giặt Toshiba báo E7-5 ?

Với dòng máy giặt Toshiba nó có IC nhớ các chương trình của máy khi mất điện hay gặp sự cố nào đó. Như mất nguồn đột ngột khi bạn cắm lại nguồn máy sẽ nhớ đúng chu trình. Mà máy lúc rồi chạy đang chạy để chạy tiết.

nguyen-nhan-may-giat-toshiba-bao-loi-e7-5-dienlanhnguyenduc

Khi bộ nhớ của IC nhớ nhiều quá và bị đầy lên lúc này máy sẽ hiện lên mã lỗi E7-5. Và các bạn cần phải xóa má nhớ cho IC là máy sẽ lại chạy bình thường.

Khám phá thêm: Tủ lạnh Toshiba không đông đá khám phá chi tiết toàn tập

Cách khắc phục lỗi E7-5 trên máy giặt Toshiba từ A – Z

– Để xử lý được mã lỗi E7-5 máy giặt Toshiba. Thì các bạn chỉ cần reset lại máy giặt là máy hết báo lỗi ngay theo hướng dẫn tại đây.

sua-may-giat-toshiba-bao-loi-e7-5-dienlanhnguyenduc

– Nếu các bạn không thể tự mình reset được máy giặt. thì có thể liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào reset giúp bạn.

– Ngoài ra, nếu bạn reset thành công mà máy vẫn báo lỗi E7-5. Thì bạn hãy gọi thợ vào kiểm tra sửa chữa bo mạch của máy giặt nhé.

Đọc thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba “CỰC CHUẨN” – MẸO tự sửa nhanh

Bí quyết sử dụng máy giặt Toshiba tăng tuổi thọ của máy

Các cụ ta đã có câu Của bền tại người cho nên việc sử dụng máy giặt đúng cách. Thì vừa tăng tuổi thọ của máy cũng như hạn chế hư hỏng. Bạn cần phải dựa vào các yếu tố sau đây:

Vị trí đặt máy giặt phải bằng phẳng, vững chắc, thoáng mát và khô ráo

Không nên giặt đồ vượt quá số lượng khuyến cáo của nhà sản xuất

Sử dụng bột giặt hoặc nước giặt phù hợp với máy giặt.

đặc biệt cách sử dụng bột giặt hay nước giặt theo quy định của nhà sản xuất.

Kiểm tra việc cấp nước, nguồn điện, ống xả… trước khi bắt đầu giặt

Thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳ

Hy vọng với những thông tin về Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-5 thường, inverter hoặc nội địa. Mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn tìm hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục các mã lỗi máy giặt Toshiba tại nhà mà không cần gọi thợ nhé.

Nếu các bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà. Thì hãy liên hệ với điện lạnh Nguyên Đức theo số điện thoại 0905 726 097 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa tủ lạnh Toshiba sớm nhất

Xem thêm: Máy giặt Toshiba không cấp nước cách sửa giản đơn

5/5 - (6 bình chọn)