Máy giặt toshiba “báo lỗi ED ” sửa đơn giản

Khi biết máy giặt toshiba báo lỗi ED rồi thì cách sửa chữa cùng chi phí sửa lỗi ED này như thế nào? Những thắc mắc, lo nghĩ của bạn tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết này!

Khám phá cách khắc phục cùng Điện lạnh Nguyên Đức nhé!

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi ED

Sau đây là các nguyên nhân điển hình:

+ Nguồn điện cấp cho máy giặt yếu, không ổn định

 • Máy giặt Toshiba hoạt động chập chờn có thể do nguồn điện gia đình bạn quá yếu. Không đủ để tải công suất của máy giặt.
 • Nếu để máy giặt hoạt động trong tình trạng lúc được lúc không. Sẽ khiến các bộ phận khác bị cháy và hỏng. Nghiêm trọng nhất là máy giặt không hoạt động được nữa.
 • Nguồn điện yếu, máy giặt sẽ khiến máy giặt tiêu hao nhiều năng lượng và không chạy được. Không chỉ tốn điện mà còn gây ra tình trạng hỏng hóc nghiêm trọng trên máy giặt.

+ Nguồn, công suất máy giặt bị bo

 • Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất khiến máy giặt Sanyo báo lỗi ed. Đó là do bo mạch và bo công suất của máy giặt.
 • Đây là sự cố kỹ thuật rất nghiêm trọng. Bạn không đủ khả năng để tự kiểm tra hay sửa chữa vấn đề này.
 • Mà cần liên hệ cho đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín. Với chuyên môn của kỹ thuật viên lành nghề mới có thể khắc phục triệt để hư hại này.

+ Dây tín hiệu từ bo mạch đến hệ thống công suất bị lỗi

 • Do đường dây tín hiệu từ bo mạch đến hệ thống công suất bị đứt. Sử dụng thời gian dài, độ bền của thiết bị không còn đảm bảo. Hoặc do chuột, côn trùng cắn đứt dẫn đến sự cố trên.
 • Nếu sự cố bắt nguồn từ nguyên  nhân này. Cần tiến hành thay thế loại dây mới để giải quyết hư hại.

+ Lỗi bo nguồn, bo công suất.

Động cơ máy giặt bị hỏng

Bo công suất bị lỗi

Mô tơ máy giặt bị bó bạc

Hộp số máy giặt bị rơ, mòn bi

+ Lỗi sung giao tiếp của 2 mạch với nhau

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba báo lỗi ED nên các bạn cần kiểm tra cụ thể chính xác để khi sửa chữa tháy thê linh kiện chuẩn nhất. Lỗi Sung giao tiếp cũng dẫn đến lỗi ED nhé các bạn,

+ Một số Model máy giặt toshiba báo lỗi ed bạn cần chú ý:

 • Máy giặt Toshiba inverter ASW D900VT
 • Máy giặt Toshiba inverter ASW D900HT
 • Máy giặt Toshiba inverter ASW D900ZT

Gia đình bạn có sử dụng máy giặt Sanyo inverter không. Nếu có, nhất định phải tìm hiểu nguyên nhân của lỗi ed máy giặt toshiba inverter. Để đưa ra phương án sửa chữa chuẩn xác.

Cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi ED

Các bước tiến hành sửa máy giặt Toshiba báo lỗi ED như sau:

+ Trước tiên bạn có thể rút phích cắm nguồn và Reset máy giặt Toshiba.

+ Xử lý lỗi bo mach bị ẩm bằng cách sấy lại bo mạch, trước tiên tháo rời bộ phận bo điều khiển máy giặt Toshiba dùng máy sấy tóc thổi trực tiếp vào bo mạch hoặc có thể phơi trực tiếp anh nắng. Máy giặt Toshiba bị ẩm mạch không chỉ báo lỗi Ed mà suất hiện nhiều lỗi khác nhau vì vậy nên đặt máy giặt ở vị trí khô thoáng.

Trong quá trình sử dụng máy giặt lâu ngày Board cũng có thể bị lỗi do nhiều nguyên nhân khác nhau ví dụ như IC vi sử lý không cấp lệnh cho máy giặt hoat động dẫn đến lỗi EB. Cần kiểm tra IC máy giặt.

Lỗi không tải cũng là lỗi liên quan đến board nhé, như vậy bạn có thể phải nhờ sự giúp đỡ của trung tâm máy giặt  ở phần kiểm tra này.

Có nên sửa máy giặt Toshiba báo lỗi ED tại nhà?

Điều này tránh làm hư hỏng nặng máy mà giúp bạn bảo quản máy tốt hơn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín. Điện Lạnh Nguyên Đức là trung tâm sửa chữa bảo hành của các hãnh điện lạnh có thương hiệu nổi tiếng.

Hơn 6 năm kinh nghiệm về sửa chữa và bảo hành các sản phẩm điện lạnh gia dụng về máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, lò nướng,…của các thương hiệu lớn: LG, Hitachi, Panasonic, Funiki, Daikin, Toshiba…

Mong muốn của chúng tôi sẽ đem lại những gì tốt nhất cho bạn. Luôn luôn làm việc chăm chỉ tạo lòng tin và sự hài lòng cho khách hàng.

Với các chi nhánh trên Đà Nẵng trang bị cho mình đội ngũ kĩ thuật đến tư trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Trung tâm sửa máy giặt ở Đà Nẵng Nguyên Đức luôn tự tin đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có quý khách. Bất cứ khi nào bạn gặp hỏng hóc ở máy giặt hay các thiết bị điện lạnh khác, thì hãy điện thoại hotline hỗ trợ 0905.726.097 nhé!