Mẹo xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi EHO dễ dàng như thợ

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO là lỗi phổ biến và thường gặp ở tất cả các dòng máy cửa ngang của Electrolux. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux báo lỗi và làm sao để sửa lỗi EHO máy giặt Electrolux một cách triệt để nhất?

may-giat-electrolux-bao-loi-eho-dienlanhnguyenduc

Hãy cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng Nguyên Đức khám phá bài viết sau đây để biết nguyên nhân cũng như cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi EHO như thợ chuyên nghiệp

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi EHO

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi, nhưng theo các chuyên gia của Electrolux thì chỉ 1 trong 3 nguyên nhân chính bên dưới đây mới là “thủ phạm” khiến máy giặt trở chứng

Nguồn điện không ổn định:

  • Có thể do nguồn điện để cung cấp cho máy giặt hoạt động ở mức quá thấp hoặc quá cao, cũng có thể chập chờn không ổn định.

Mạch nguồn của máy bị lỗi điện áp:

  • Mạch điều khiển có thể bị lỗi điện áp, nên không đủ nguồn điện để cấp lệnh hoạt động cho máy giặt được chạy.

Ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm:

  • Trời nồm và ẩm ướt ở miền bắc là nguyên nhân chính khiến bộ phận mạch điều khiển của máy giặt bị lỗi, hoạt động chập chờn và sẽ báo lỗi như trên

Tìm hiểu thêm : Bảng mã lỗi máy giặt electrolux cách khắc phục nhanh nhất tại đây

Mẹo xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi EHO dễ dàng như thợ

Với mỗi nguyên nhân trên chúng ta sẽ có một cách xử lý khác nhau.

Nguồn điện không ổn định:

  • Trước tiên chúng ta nên kiểm tra nguồn điện cấp cho máy giặt có được ổn định không chú ý điện áp cho phép 220v , tần số 50mhz . Nếu phát hiện nguồn điện bất thường chúng ta nên sử dụng ổn áp để bảo vệ cho máy giặt .
  • Tốt hơn nhất khi dòng điện không ổn định nên lắp lioa cho cả hệ thống điện cho gia đình bảo vệ cho các thiết bị điện tử không chỉ riêng máy giặt .

Ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm:

  • Trường hợp bo mạch bị ẩm do thời tiết chúng ta có thể khắc phục bằng biện pháp sấy khô , di chuyển máy giặt sang vị trí khác thông thoáng hơn .

Mạch nguồn của máy bị lỗi điện áp:

Riêng phần bo mạch lỗi thì hầu như bạn không thể tự mình khắc phục.

Lúc này bạn nên nhanh chóng liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ để sửa máy giặt tại nhà khắc phục hoàn toàn lỗi EHO này nhé .

Xem thêm : Khám phá tủ lạnh electrolux có tốt không?

Mẹo nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

  • Đối với máy giặt Electrolux có màn hình LCD hiển thị thì việc nhận biết lại càng trở lên dễ dàng, máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi EHO và kèm theo đó là tình trạng máy giặt Electrolux không hoạt động hay máy giặt đang giặt thì dừng lại.
  • Còn đối với những dòng máy không có màn hình LCD thì bạn có thể nhận biết qua việc chọn bất cứ 1 chương trình nào của máy giặt. Chúng sẽ không hoạt động và trên bảng điều khiển của máy giặt Electrolux sẽ nháy đỏ phím Start/ Pause với hơn 10 lần chớp đỏ và 1 đến 2 lần chớp xanh.

Hy vọng những kiến thức về máy giặt Electrolux báo lỗi EHO của Điện lạnh Nguyên Đức sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực về lỗi này, đồng thời biết cách xử trí khi gặp phải trường hợp lỗi này. Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng sửa lỗi EHO thì hãy gọi điện thoại đên 0905 726 097 của chúng tôi để được sửa chữa kịp thời.

Xem thêm: Địa chỉ sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng