Lưu ngay chiêu sửa nhanh máy giặt Electrolux kêu tạch tạch

Máy giặt Electrolux kêu tạch tạch là tình trạng sẽ gặp ít nhất 1 lần trong quá trình sử dung. Có nhiều bạn cho rằng tiếng kêu này phát ra từ bên trong máy giặt và nó hoàn toàn vô hại. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi tiếng kêu đó sẽ khiến máy giặt không mở được cửa, Hoặc nhiều khi máy giặt đang hỏng phần động cơ. Cùng điện lạnh Nguyên Đức tìm hiểu đáp án qua bài viết dưới đây.

may-giat-electrolux-keu-tach-tach-dienlanhnguyenduc

Thủ phạm máy giặt electrolux kêu tạch tạch

Có rất nhiều nguyên nhân lý do dấu hiệu khiến máy giặt electrolux kêu tạch tạch cụ thể như:

  • Máy giặt nhà bạn đã bị hỏng ổ bi.
  • Máy giặt bị hỏng bộ phận nhún giảm xóc.
  • Máy giặt kêu do hiện tượng khô dầu mỡ liên tục.
  • Máy giặt kêu do hỏng ổ bi động cơ, motor động cơ.
  • Máy giặt kêu do hỏng hộp số, bộ li hợp.
  • Máy giặt kêu lạch cạch do lồng giặt quá nhiều cặn bẩn…
  • Tiếng kêu được phát hiện ra từ việc tiếp xúc giữa các vật thể theo quần áo với lồng giặt. Như: cúc áo, khóa áo, hay một số phụ kiện của chị em phụ nữ.

Và tình trạng này không loại trừ hãng nào như: máy giặt Electrolux, máy giặt LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, Toshiba, Aqua, Sharp…

Tin liên quan: Cách khắc phục tủ lạnh Toshiba kêu to như chuyên gia

Giải pháp giải quyết vấn đề này là như thế nào?

Trước hết là khi mở cửa máy giặt electrolux sau khi chỉnh máy, tạm thời dừng lại. Và bằng cách nhấn nút khởi động hay thêm đồ miễn là lúc đó thỏa mãn điều kiện sau:

  • Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C.
  • Chảy nước ở trong máy giặt không được nhiều.
  • Máy giặt không được hoạt động.

Tim hiểu thêm: Máy giặt electrolux nháy đèn Start nguyên nhan và cách sửa

Lưu ngay chiêu sửa ngay máy giặt electrolux kêu tạch tạch

Với những tiếng kêu tạch tạch “kỳ lạ” kèm theo tình trạng không mở được cửa ở máy giặt Electrolux. Thì bạn có thể tự khắc phục bằng một trong các cách mới nhất mà chúng tôi sắp chia sẻ bên dưới đây:

Trường hợp do cửa máy giặt chưa đóng chặt

Đây là trường hợp thường gặp nhất mà tổng đài 0905 726 097 – 02363. 958. 676 đã tư vấn. Vi sao xử lý dứt điểm cho 95% khách hàng gọi đến. Hãy đảm bảo rằng cánh cửa máy giặt Electrolux nhà bạn đã được đóng đúng cách.

Trường hợp do lỗi khóa cửa

Ở trường hợp này, thay thế một chiếc khóa cửa máy giặt Electrolux mới là giải pháp xử lý triệt để tình trạng này. Hãy tìm đến các  dịch vụ Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux Đà Nẵng. Hoặc đặt mua khóa cửa máy giặt Electrolux chính hãng trực tiếp tại

Trường hợp do lỗi IC điều khiển khóa cửa

Hãy liên hệ cho Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ thay thế sửa máy giặt Đà Nẵng tốt nhất. Hoặc bạn có thể thay bộ mạch điều khiển của máy giặt Electrolux. Tuy nhiên chi phí thay main board máy giiặt khá cao.

Đọc thêm: Bật mí sửa máy giặt toshiba kêu to khi vắt triệt để tại đây

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cách điều hướng sửa chữa máy giặt electrolux kêu tạch tạch hiệu quả. Gọi ngay 0905 726 097 khi muốn tư vấn hỗ trợ miễn phí các lỗi liên quan đến máy giặt. Hay đến địa chỉ chúng tôi nhờ tư vấn hỗ trợ tất cả trực tiếp

Tin quan tâm: Tủ lạnh samsung kêu to khám phá cách sửa triệt để đơn giản

5/5 - (5 bình chọn)