Máy giặt National báo lỗi U13 bí quyết sửa hiệu quả

Máy giặt National báo lỗi U13 lúc này bạn đang phân vân đắn đo sung nghĩ. Không biết tại sao máy giặt lại có tình trạng trên? Nguyên nhân và cách sửa như thế nào? Hãy khám phá nhanh cùng thợ sửa máy giặt Đà Nẵng qua bài viết dưới đây.

may-giat-national-bao-loi-u13-dienlanhnguyenduc

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt National báo lỗi U13

Dưới đây là một số thủ phạm chính khiến máy giặt gặp lỗi:

Chân đế giặt không được đặt phẳng

đây được xem là một nguyên nhân phổ biến thường gặp của dẫn đến máy giặt National báo lỗi U13. Vì đa phần người dùng sẽ không quá chú trọng về chân đế của máy giặt nên dẫn đến lỗi.

chan-de-khong-bang-phang-dienlanhnguyenduc

Đồ giặt trong lồng quá tải

Trong quá trình giặt người dùng bỏ quá nhiều hoặc nhồi nhét quần áo vào lồng giặt. Dẫn đến tình trạng quá tải vừa khiến cho quần áo không được giặt sạch và khiến cho máy giặt hư hỏng.

Công tắc chống rung bị lỗi

Đây là lỗi phổ biến thường gặp khiến cho máy giặt gặp sự cố hư hỏng. Vì cần chống rung có tác dụng bảo vệ ngắt mạch điện khi thấy máy giặt hoạt động ở chế độ rung lắc mạnh bất thường.

Bỏ túi: Sửa nhanh máy giặt National báo lỗi H97 chỉ với 10 phút

cong-tac-chong-rung-dienlanhnguyenduc

Cách khắc phục sửa máy giặt National báo lỗi U13

Dưới đây là những cách sửa chữa nhanh chóng được thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng liệt kê cụ thể:

Chân đế giặt không được đặt phẳng

Người dùng nền xem máy giặt có bị nghiêng, chân máy giặt có bị cập kênh hay không. Nếu như trong lúc hoạt động máy giặt ở trạng thái bị nghiêng. Ngay lập tức hệ thống bảo vệ sẽ được kích hoạt làm tránh máy giặt bị nghiêng, đổ gây nguy hiểm cho người dùng.

Tin liên quan: Bí quyết sửa máy giặt không giữ được nước

Áo quần bỏ quá nhiều

Nên kiểm tra xem nếu như quần áo bị xoắn làm cho lồng giặt bị lệch thì hãy điều chỉnh ngay lại. Bên cạnh đó, người dùng nên dàn đều lại đồ giặt và khởi động lại cho máy giặt hoạt động như ban đầu.

do-giat-qua-tai-dienlanhnguyenduc

Công tắc chống rung

Đối với công tắc chống rung thì người dùng nên kiểm tra thường xuyên. Vì hệ thống này được cấu tạo bởi 2 thanh đồng tiếp xúc với nhau. Nên khi tình trạng diễn ra do tiếp xúc kém hoặc không tiếp xúc được với nhau sẽ dẫn đến lỗi U13 trên máy giặt National.

Xem thêm: Máy giặt National báo lỗi HA0 tìm hiểu chi tiết

Bên trên chính là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt National báo lỗi U13. Điện lạnh Nguyên Đức mong có thể giúp bạn tự xử lý được các mã lỗi trên tại nhà mà không cần gọi thợ. Nếu trong quá trình khắc phục bạn gặp vấn đề có thể gọi 0905 726 097 để được hỗ trợ miễn phí nhé

5/5 - (1 bình chọn)