Fix nhanh máy giặt Midea báo lỗi E4 đúng chuẩn

Thông qua bài viết này, Điện lanh Nguyên Đức sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân chi tiết. Cùng như giải pháp khắc phục máy giặt Midea báo lỗi E4 đúng kỹ thuật mà không cần phải gọi thợ sửa chữa. Nào chúng ta cùng bắt đầu khám phá nhanh nhé.

may-giat-midea-bao-loi-e4-dienlanhnguyenduc

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Midea báo lỗi E4

Thực chất lỗi F4 này liên quan đến hệ thống thoát nước. Và các thủ phạm khiến xảy ra lỗi đó là:

  • Nghẹt rác, nước yếu, không có nước
  • Ống xả bị đứt, chuột cắn dây từ van đến bo mạch hoặc ống xả bị uốn cong
  • Ống xả ngập nước hay nghẽn nước không thoát ra được
  • Ống xả rơi ra hay không được gắn vào máy.
  • Máy giặt lỗi ống thoát nước

Xem thêm: Bỏ túi sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E4 tại nhà đơn giản

Cách khắc phục triệt dể máy giặt Midea báo lỗi E4

Tùy theo mỗi nguyên nhân mà có phương án giải quyết tương ứng. Cùng thợ sửa máy giặt Đà Nẵng tìm xem giải pháp đó là gì?

Kiểm tra đường ống thoát nước

Có rất nhiều trường hợp đường ống thoát nước của máy giặt bị tắc hoặc bị gấp khúc hay không? Bởi chính điều này sẽ khiến cho nước bên trong lồng giặt không thể thoát được ra bên ngoài. Nếu có hiện tượng tắc nghẽn thì bạn cần phải tháo đường ống thoát nước ra ngoài. Đồng thời lấy vật cản ra bên ngoài đồng thời vệ sinh sạch sẽ lại đường ống thoát nước. Bên cạnh đó, bạn nên để ống thoát nước và cống thẳng thì nên lắp thẳng. Tránh gấp khúc để gây tắc nghẽn do dị vật hoặc rác lâu ngày tích tụ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Kiểm tra van xả, bơm xả

Thông thường, máy bơm nước đặt bên trong máy giặt và ở bên dưới cửa xả. Vì thế mà bạn chỉ cần xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để tháo miếng nhựa này ra. Và đồng thời để lấy hết rác bẩn hoặc sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm. Kế tiếp kiểm tra lại máy, bằng cách đổ nước vào trong lồng giặt, bật chế độ xả, vắt. Nếu như nước nó thoát hết nước thì máy của bạn xem như đã sửa thành công. Ngược lại, nếu không bạn cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt Midea kiểm tra nhé

Kiểm tra bo mạch điện tử

Trong trường hợp này bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra sửa chữa bo mạch máy giặt. Đồng thời chúng tôi còn nhận sửa máy giặt Sharp báo lỗi E4 hiệu quả đơn giản

Xem giá sửa máy giặt tại đây: https://dienlanhnguyenduc.com/sua-may-giat-tai-da-nang-nhanh-gia-re-nhat/

Thông qua bài viết nay điện lạnh Nguyên Đức đã chia sẻ chi tiết máy giặt Midea báo lỗi E4. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0905 726 097 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang dielanhnguyenduc.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Tin liên quan: Bỏ túi ngay cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E4

5/5 - (3 bình chọn)