Mách bạn cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi E42 như thợ

Máy giặt Electrolux báo lỗi E42 là tình trạng lỗi gì? Tại sao lại dẫn đến tình trạng lỗi như thế này? Cùng điện lạnh Nguyên Đức tìm đáp án qua bài viết tư vấn dưới đây. Khám phá nhanh ngay thôi nào.

may-giat-electrolux-bao-loi-e42-dienlanhnguyenduc

Ý nghĩa mã lỗi E42 ở máy giặt electrolux

Lỗi E42 trên máy giặt là khi máy giặt có biểu hiện không thể khép cửa được. Do đó, để định nghĩa đầy đủ về lỗi E42. Thì có thể nói đó là, lỗi ở của máy giặt không thể đóng được. Mà nguyên nhân cũng không phải là ít. tìm câu trả lời ở phần tiếp theo

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt electrolux báo lỗi E42

Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho biết nguyên nhân chính dẫn tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E42. Hãy cùng theo dõi nguyên nhân là gì nhé!

Do bộ điều khiển máy giặt, bộ điều khiển máy giặt có vấn đề. Nên không mở khóa cửa cho máy giặt đóng lại.

Do vi mạch bị lỗi, có thể mạch bị hở ở một đoạn nào đó.

Do tín hiệu không thể truyền đến bộ phận điều khiển cửa máy giặt được. Vì vậy mà cửa máy giặt không thể đóng kín lại được.

Tin liên quan: Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 cách sửa hiệu quả tại nhà

Hướng xử lý khi máy giặt electrolux báo lỗi E42

Với lỗi E42 ở máy giặt này thì cách tốt nhất là phải gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng uy tín. Họ sẽ giúp cho bạn khắc phục hoàn toàn lỗi E42 của máy giặt Electrolux. Và còn nhiều vấn đề khác của máy giặt nữa.

Một số điều cần tránh khi xài máy giặt electrolux

Khi bạn đã biết máy giặt bị lỗi E42. Nhưng bản thân bạn cũng cần biết một số điều quan trọng như sau :

  • Không  nên cố gắng đóng cửa nếu cửa máy giặt bị kẹt cứng.
  • Ngừng ngay hoạt động giặt và ngắt hệ thống điện.
  • Khởi động lại máy giặt xem có còn hiện tượng lỗi E42 nữa không. Nếu đã không còn hiện tượng thì cho máy giặt hoạt động bình thường.
  • Đối với trường hợp nắp máy giặt vẫn không hoạt động được thì gọi thợ ngay.

Tin liên quan: Máy giặt Electrolux không vắt bỏ túi cách sửa hiệu quả

Bạn còn điều gì thắc mắc về lỗi hỏng máy giặt electrolux báo lỗi E42 này hay không ? Nếu có thì hãy ngay lập tức liên hệ ngay tới thợ sửa máy giạt electrolux Đà Nẵng thông qua số điện thoại 0905 726 097 này nhé. Ngoài lỗi trên thì chúng tôi còn nhận sửa các lỗi khác như: Máy giặt Electrolux báo lỗi E61, Máy giặt electrolux nháy đèn Start, Máy giặt Electrolux báo lỗi E94, Máy giặt Electrolux báo lỗi E71…..

5/5 - (3 bình chọn)