Sửa nhanh máy giặt Panasonic báo lỗi H04 triệt để như thợ

Máy giặt Panasonic báo lỗi H04 trong quá trình đang hoạt động? Bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng H04 này hay không ? Sau đây, điện lạnh Nguyên Đức sẽ chia sẻ chi tiết tất cả lỗi H04 của máy giặt Panasonic này nhé.

may-giat-panasonic-bo-loi-h04-dienlanhnguyenduc

Thủ phạm khiến máy giặt Panasonic báo lỗi H04

Theo các chuyên gia sửa máy giặt panasonic tại Đà Nẵng chia sẻ chi tiết. Hiện tượng máy giặt Panasonic báo lỗi H04 là lỗi ngắn mạch, phát hiện chuyển tiếp quyền lực của ban kiểm soát chính điện tử. Do đường dây điện bên trong máy bị đứt hoặc lỗi bo mạch điện tử máy giặt

Lưu ngay cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi H04 hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần tháo vỏ máy giặt Panasonic ra. Sau đó quan sát bằng mắt thường xem có dấu hiệu dây điện bị đứt hay không? Nếu như bị đứt dây, các bạn hoàn toàn có thể tự đấu lại dây theo màu tương ứng là được.

Tiếp theo, nếu như đường dây tốt mà máy giặt vẫn báo lỗi H04 thì có thể là do bo mạch điều khiển đã bị lỗi. Lúc này, các bạn chỉ cần sửa chữa lại bo mạch điều khiển là xong.

Xem thêm: Điều hòa Panasonic không lạnh nguyên nhân và cách sửa đơn giản

Bỏ túi cách khắc phục một số lỗi ở máy giặt Panasonic

Sau đây là các nguyên nhân và cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi H51, h57 như sau:

Máy giặt Panasonic báo lỗi H51

Nguyên nhân

Lỗi H51 ở máy giặt Panasonic cho tất cả chúng ta biết động cơ máy giặt gặp sự cố hoàn toàn. Đó có thể do máy chạy quá tải, động cơ hệ truyền động gặp trục trặc .

Cách khắc phục

  • Kiểm tra xem máy có hoạt động quá tải không
  • Kiểm tra động cơ có bị kẹt do vật gì không
  • Lỗi động cơ hỏng thì bạn nên nhờ sự can thiệp của thợ sửa máy giặt Đà Nẵng thay thế.

Máy giặt Panasonic báo lỗi H57

Khi máy giặt Panasonic báo lỗi H57 khi mạch phát hiện sự khử từ khiếm khuyết quản lý. Và vận hành một số ít lần định trước hoặc nhiều hơn .

Cách khắc phục

Khi gặp lỗi này các bạn cần tháo vỏ máy giặt ra quan sát bằng mắt thường? Bạn kiểm tra xem dây điện của máy có bị đứt không? Kiểm tra xem rắc cắm mạch vào các thiết bị có bị mô ve không.

Tiếp theo, dùng máy sấy để sấy để sấy khô bo mạch và các linh kiện bên trong máy giặt. Nếu máy vấn lỗi thì do bo mạch điện tử gặp sự cố, hãy tiến hành thay bộ ic mới hay bo mới.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic báo lỗi H12 chuyên nghiệp tại đây

Hy vọng những thông tin mà điện lạnh Nguyên Đức vừa chia sẻ có thể giúp sửa máy giặt panasonic báo lỗi h04. Nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với 0905 726 097 mọi thắc mắc của bạn sẽ được miễn phí.

Tin liên quan: Nguyên nhân máy giặt Panasonic mất nguồn một cách hiệu quả

5/5 - (4 bình chọn)